Lễ trao giải Giải quần vợt Cây vợt vàng NEU tranh cúp MVG lần thứ III năm 2019

10-10-2019
Chiều ngày 06/10/2019, tại Sân tennis Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra các trận bán kết và chung kết trong khuôn khổ giải Giải quần vợt Cây vợt vàng NEU tranh cúp MVG lần thứ III năm 2019.

Ban Tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà tài trợ chính - Công ty Cổ phần MVG Việt Nam có ông Mai Phú Tiệp – Chủ tịch HĐQT; ThS Nguyễn Đồng Linh – Cố vấn cao cấp. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TSKH Lê Du Phong – nguyên quyền Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Thành viên Hội đồng trường, nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2013-2018; GS.TS Phan Công Nghĩa - Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Minh Đạo – nguyên Trưởng khoa Marketing, nguyên Chủ tịch CLB Tennis; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐT Sau Đại học; TS Lê Việt Thủy – GĐ Trung tâm Ứng dụng CNTT; ThS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS Trịnh Mai Vân – Phó Trưởng phòng QLKH, Trưởng Ban Thể thao Công Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức giải; ThS Hồ Quỳnh Anh - Phó Trưởng phòng Tổng hợp; TS Mai Thế Cường – Chủ tịch CLB Tennis; bà Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch CLB Tennis; cùng đông đảo các trọng tài, vận động viên và khán giả đến theo dõi giải đấu.

TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tổng kết giải và cảm ơn các Nhà tài trợ

Được biết Nhà tài trợ công ty MVG Việt Nam đã tặng giá trị giải thưởng lên đến gần 30 triệu đồng bao gồm 14 Balo chính hãng trị giá 1.750.000 đồng/chiếc, toàn bộ bóng thi đấu và nước uống cho giải đấu.

Giải cây vợt vàng NEU tranh cúp MVG lần thứ 3 năm 2019 là giải đấu quy tụ nhưng tay vợt hàng đầu của NEU. Tham dự giải lần này có hơn 40 VĐV tham dự ở 3 nội dung: Đôi nam mạnh, đơn nam trẻ và đơn nam trên 40 tuổi. Giải đấu quy tụ nhưng tay vợt đã và đang là cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của NEU tham dự.

Ông Mai Phú Tiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MVG Việt Nam và GS.TSKH Lê Du Phong – nguyên quyền Hiệu trưởng trao giải và tặng quà cho các đội đạt giải ở nội dung đôi nam mạnh

GS.TSKH Lê Du Phong – Nguyên quyền Hiệu trưởng và GS.TS Phan Công Nghĩa – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, nguyên Phó Hiệu trưởng trao giải và tặng quà cho các vận động viên đạt giải ở nội dung đơn nam trẻ

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Thành viên Hội đồng trường, nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường và GS.TS Trần Minh Đạo – Nguyên Trưởng khoa Marketing, nguyên Chủ tịch CLB Tennis trao giải và tặng quà cho các vận động viên đạt giải ở nội dung đơn nam trên 40 tuổi

Các vận động viên chụp ảnh kỷ niệm