Lễ khánh thành sân bóng đá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

20-06-2019
Chiều ngày 18/6/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức lễ khánh thành sân bóng đá cỏ nhân tạo, đồng thời tổ chức giải bóng giao hữu giữa cựu tuyển thủ Quốc gia, cựu sinh viên Neu vô địch giải bóng đá sinh viên thành phố Hà Nội và các cán bộ, giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ khánh thành

Tham dự buổi lễ khánh thành có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; đội tuyển thủ Quốc gia; đội tuyển cựu sinh viên vô địch giải bóng đá sinh viên thành phố Hà Nội năm 2001; cùng các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.

Tại lễ khánh thành, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy cho biết: sân bóng đá cỏ nhân tạo là công trình nằm trong danh sách các hạng mục công trình thuộc dự án Quy hoạch tổng thể của Nhà trường. Công trình sân bóng đá đã hoàn thiện đúng tiến độ ban đầu đã đề ra. Dự kiến trong tương lai gần, khu thể thao trong nhà, bể bơi và sân tennis sẽ nhanh chóng được xây dựng khi dự án chung cư kí túc xá chính thức được đưa vào triển khai.

Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Hải Biên phát biểu tại buổi lễ khánh thành

Tuyển thủ Nguyễn Hải Biên - đại diện cựu tuyển thủ Quốc gia tặng hoa cảm ơn lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Cựu sinh viên Vũ Quốc Khánh - Cựu sinh viên Neu vô địch giải bóng đá sinh viên thành phố Hà Nội năm 2001 tặng quà tri ân lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân tặng áo kỉ niệm cho các tuyển thủ