Khai mạc Giải Bóng chuyền Sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng Khu vực Hà Nội năm 2017

24-04-2017
Hòa trong không khí cả nước cùng hướng tới Lễ kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, sáng 21 tháng 4 năm 2017, tại sân bóng chuyền Khu nội trú trường ĐHKTQD đã diễn ra lễ Khai mạc giải Bóng chuyền Sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng Khu vực Hà Nội năm 2017.

PGS.TS.Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc giải đấu

Tới tham dự Lễ Khai mạc giải đấu có PGS.TS.Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS.Phan Công Nghĩa – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên.

Ngày hội bóng chuyền Sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng Khu vực Hà Nội năm nay có sự góp mặt của 16 đội bóng. Bên cạnh các gương mặt truyền thống như: ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH GTVT, ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm HN, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Công nghiệp HN, ĐH Xây Dựng…, đội chủ nhà ĐH Kinh tế Quốc dân còn có sự góp mặt của thành viên mới - đội bóng trường Đại học Lao động xã hội.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thay mặt BGH trường ĐHKTQD, PGS.TS.Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vận động viên, các cổ động viên đã về tham dự giải. PGS.TS.Hoàng Văn Cường cho rằng, Giải Bóng chuyền truyền thống sinh viên Thành phố Hà Nội năm 2017 là một hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, đặc biệt giải đấu sẽ góp phần giáo dục, phát triển toàn diện đối với sinh viên của  các trường và hy vọng rằng, với sự phối hợp của Hội TT ĐH & CN TP.Hà Nội cùng các thầy cô giáo, các vận động viên, các sinh viên sẽ tạo ra những ngày thể dục thể thao vui vẻ, không chỉ tăng cường thêm sức khỏe mà còn tăng cường thêm sự hiểu biết, gắn bó, phối hợp lẫn nhau giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội.

PGS.TS.Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường trao cờ lưu niệm cho các đội

GS.TS.Phan Công Nghĩa – Nguyên Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho các đội

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện cho các vận động viên tuyên thệ

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu bắt đầu trong tiếng reo hò cổ vũ hết mình của các cổ động viên.

Quang cảnh lễ khai mạc

Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng của trường

Nguồn: Phòng CTCT & QLSV Người đăng:NEU
24-04-2017