Hội nghị tổng kết cuộc thi Olympic Toán học sinh viên cấp Trường và Quốc gia và cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm 2017

26-05-2017
Để tổng kết và động viên các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Olympic của nhà trường, chiều ngày 25/05/2017, tại phòng họp G2-Nhà 10, Trường Đại học KTQD đã tổ chức “Hội nghị tổng kết cuộc thi Olympic Toán học sinh viên cấp trường, cấp quốc gia và Olympic Tiếng Anh năm 2017”.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Đến dự hội nghị có PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV; TS Phạm Thị Thanh Thùy – Trưởng Khoa Ngoại ngữ KT; ThS Mạc Văn Tạo – Phó trưởng phòng QLĐT; ThS Hồ Quỳnh Anh – Phó trưởng phòng Tổng hợp; TS Đặng Lệ Xuân – Phó trưởng Khoa KHPT; TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện KTKT; TS Đàm Sơn Toại – Phó giám đốc TT ĐT TT CLC và POHE; ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường,  cùng lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo, trợ lý các Khoa, Viện; các sinh viên được khen thường tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận và chúc mừng thành tích xuất sắc của các bạn sinh viên đoạt giải cao trong các cuộc thi Olympic. Phó giáo sư Phạm Hồng Chương cũng đánh giá cao công tác tổ chức của Phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên cũng như những đóng góp đầy tâm huyết và chuyên môn của cán bộ, giảng viên Khoa Toán Kinh tế, Khoa Ngoại ngữ Kinh tế, các phòng ban chức năng trong trường. Rất coi trọng các cuộc thi học thuật trong sinh viên của nhà trường, Phó Giáo sư Phạm Hồng Chương kỳ vọng các đội tuyển Olympic cũng như các đội tuyển khác của trường sẽ tiếp tục đem lại những thành tích xuất sắc cho nhà trường trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, nâng cao hình ảnh và uy tín của trường Đại học Kinh tế Quốc dân không chỉ trong nước mà cả trong khu vực và trên thế giới.

ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV công bố quyết định khen thưởng

Thừa lệnh Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Hoàng Hà công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho các tập thể, cá nhân đoạt thành tích cao trong các cuộc thi Olympic Toán học sinh viên và Tiếng Anh năm 2017.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích hỗ trợ công tác tổ chức và sinh viên trong các cuộc thi Olympic

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Nguyễn Thọ Khang – giải đặc biệt Olympic Toán học sinh viên cấp quốc gia

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho đội tuyển Olympic Toán học sinh viên cấp quốc gia của Trường

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho đội đoạt giải Nhất Olympic Tiếng Anh năm 2017 của Trường

ThS Nguyễn Hoàng Hà và TS Vũ Trọng Nghĩa trao giấy khen và phần thưởng cho các đội đoạt giải Nhì Olympic Tiếng Anh năm 2017 của Trường

ThS Mạc Văn Tạo và ThS Nguyễn Nhất Linh trao giấy khen và phần thưởng cho các đội đoạt giải Ba Olympic Tiếng Anh năm 2017 của Trường

Sinh viên Nguyễn Thọ Khang - thay mặt cho các bạn sinh viên được khen thưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các bạn sinh viên được khen thưởng, sinh viên Nguyễn Thọ Khang - lớp Kiểm toán 58B - giải đặc biệt Toán học sinh viên cấp quốc gia phát biểu, gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã quan tâm, dạy dỗ, tạo điều kiện để cho sinh viên nhà trường có thể học tập môn Toán và các môn khoa học khác tốt hơn. Sinh viên đoạt giải Đặc biệt Olympic Toán học sinh viên mong muốn nhà trường tiếp tục tạo cơ hội cho sinh viên tham dự các cuộc thi học thuật cấp quốc gia để khẳng định bản lĩnh và năng lực của sinh viên kinh tế quốc dân

Anh Nguyễn Quang Điều – Phó bí thư Đoàn trường điều hành chương trình hội nghị

Các sinh viên dự hội nghị

ThS Nguyễn Hoàng Hà, TS. Dương Việt Thông, cô Nguyễn Phương Thanh chụp ảnh cùng đội tuyển Olympic Toán

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm

Hội nghị tổng kết các cuộc thi Olympic năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, với nỗ lực hết mình của các em sinh viên cùng sự tận tâm của các thầy cô giáo, sự đồng hành của các phòng ban chức năng trong trường, các đội tuyển Olympic của nhà trường sẽ đạt giải cao trong các cuộc thi sắp tới.

Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
26-05-2017