Anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh

18-12-2019

Sáng 23/7/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.

Theo đó, ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng thôi giữ chức Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2022, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam. Ông được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trước đó ngày 11/11/2020, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI đã bầu đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam giữ chức Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1979, là cựu sinh viên Khóa 39 ngành Ngân hàng - Tài chính , Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Tiến sĩ Quản lý kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nguồn: Tonghop Người đăng:NEU
18-12-2019