10-01-2017
Hòa chung không khí thành công của đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường, chiều 05/01/2017, trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và Khen thưởng sinh viên, cựu sinh viên có nhiều thành tích phục vụ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy phát biểu

Đến tham dự Hội nghị có: GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; ThS. Mạc Văn Tạo – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Hồ Quỳnh Anh – Phó trưởng phòng Tổng hợp; Th.S Đỗ Thu Hà - Phó trưởng phòng Tài chính kế toán; ThS.Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV cùng các sinh viên, cựu sinh viên tham gia phục vụ lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Trần Thọ Đạt chia sẻ “Trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường, nhà trường có 02 sự  kiện chính đó là “Giao lưu các thề hệ Thầy trò” và “Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường”. Sự thành công của ngày lễ là sự đóng góp của tất cả các cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường và tất cả các thế hệ cựu học viên, sinh viên cùng chung tay hướng về ngày đại lễ. Tuy nhiên, 79 bạn sinh viên tiêu biểu có mặt tại đây ngày hôm nay có những đóng góp tích cực nhất trong công tác tiếp đón khách quốc tế, các Bộ, Ban, Ngành, Tỉnh Thành Phố đến dự hội thảo cũng như tham dự buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường”. Bên cạnh đó, GS.TS. Trần Thọ Đạt hy vọng các bạn sinh viên sẽ tích cực hơn trong các hoạt động của nhà trường vì đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm, thực hành trong khi vẫn đang trong quá trình học tập”.

Đại diện sinh viên được khen thưởng phát biểu

Đại diện cho các bạn sinh viên, em Lê Thúy Huyền – Lớp EBBA – Viện Quản trị kinh doanh đã tự hào phát biểu, “gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường và quý thầy cô đã tạo điều kiện cho chúng em – những tân sinh viên Khóa 58 có cơ hội được tham gia ngày Lễ trọng đại này. Đây là cơ hội vô cùng quý giá mà chúng em may mắn có được, là dịp để chúng em được tri ân, đóng góp sức lực nhỏ bé của mình vào các hoạt động của nhà trường. Bên cạnh đó, được tham gia chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường là những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của chúng em. Chúng em được tham gia vào các khóa đào tạo về quy trình, phong cách ứng xử, tác phong làm việc quốc tế chuyên nghiệp… dưới sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ của các thầy cô giáo trong trường. Qua đó, chúng em trưởng thành hơn, tự tin hơn vào bản thân và đó sẽ là hành trang cho chúng em vững bước trên con đường tương lai”.

GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các em sinh viên

Hội nghị Tổng kết và Khen thưởng sinh viên, cựu sinh viên có nhiều thành tích phục vụ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình, các vị đại biểu, các em sinh viên đã cùng chụp ảnh lưu niệm.

Ths.Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT & QLSV điều hành chương trình

Các vị đại biểu, các em sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng CTCT & QLSV Người đăng:NEU Alumni
10-01-2017