Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh E-MBA và V-MBA đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh


22-09-2020
Sáng ngày 20/9/2020, Viện Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đào tạo bằng tiếng Anh (E-MBA) và chương trình đào tạo bằng tiếng Việt (V-MBA) cho 70 tân thạc sĩ.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 70 tân thạc sĩ E-MBA và V-MBA cùng gia đình, bạn bè đến tham dự và chung vui.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng và ghi nhận những thành công của Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Viện Quản trị Kinh doanh cùng sự nỗ lực, cố gắng của 70 tân thạc sĩ sau hai năm miệt mài học tập và rèn luyện. Phó Giáo sư, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Những thành công của các tân thạc sĩ đã khẳng định vị thế và uy tín của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đào tạo bằng tiếng Anh (E-MBA) và chương trình đào tạo bằng tiếng Việt (V-MBA)”. PGS.TS Phạm Hồng Chương tin tưởng: các tân thạc sĩ sẽ ứng dụng và phát huy được giá trị tri thức đã đúc kết được trong quá trình học tập và nghiên cứu. Với những kiến thức đã được tích lũy, trang bị một cách có hệ thống, tôi mong rằng các bạn đủ tự tin để bước vào thế giới việc làm đang ngày càng có tính cạnh tranh gay gắt với tư cách là cán bộ, chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, nhà lãnh đạo doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp”. Phó Giáo sư, Hiệu trưởng cũng hi vọng “các tân thạc sĩ sẽ thường xuyên liên lạc với Nhà trường thông qua các hoạt động của mạng lưới cựu học viên và các hoạt động kết nối khác của Nhà trường, là cầu nối hiệu quả gắn kết hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội”.

Tại buổi lễ, để ghi nhận những thành tích trong suốt hai năm học tập và nghiên cứu, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tặng giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc nhất.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho học viên xuất sắc

Đại diện cho 70 Tân thạc sỹ nhận bằng, tân thạc sĩ Trần Thị Thanh Thúy cùng tân thạc sĩ Phạm Quang Huy đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo Nhà trường và Viện Quản trị Kinh doanh. Các tân thạc sĩ đã chia sẻ và gợi nhớ lại quãng thời gian miệt mài học tập, rèn luyện hết sức nghiêm túc và nhấn mạnh: “Trong suốt hai năm qua, chúng ta may mắn vì đã được đồng hành cùng nhau. Chúng ta đã cùng nhau trải qua hai năm đầy ắp những kỉ niệm. Những khi vội vã tới lớp sau giờ tan sở để kịp vào tiết học, những câu chuyện dài bất tận, những buổi làm việc nhóm đầy những tranh luận, sôi nổi, những nỗi lo lắng khi thầy cô nghiêm khắc, những buổi thuyết trình căng thẳng, những bài về nhà chuẩn bị còn dang dở. Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách. Cảm ơn các bạn vì đã cùng nhau đồng hành trong suốt hai năm qua”.

Tân thạc sĩ Trần Thị Thanh Thúy cùng tân thạc sĩ Phạm Quang Huy phát biểu tại buổi lễ

Hai tân thạc sĩ cũng thay mặt các học viên khẳng định: “Tại nơi đây, chúng ta luôn nhận được sự quan tâm, chỉ bảo tận tình của các thầy cô cũng như sự chia sẻ của bạn học. Chúng ta đã được tiếp cận những tri thức mới cùng phương pháp đào tạo tiên tiến. Những kiến thức và kỹ năng được trải nghiệm tại chương trình là một hành trang quý báu để chúng ta có thể tự tin làm tốt trong bất cứ môi trường nào”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Bùi Đức Tuân - Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh trao bằng cho các tân thạc sĩ

GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Trần Văn Hùng - Trưởng ban đào tạo Sau đại học trao bằng cho các tân thạc sĩ

GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh trao bằng cho các tân thạc sĩ


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
22-09-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày