Khai mạc NEU - League 2021: Giải bóng đá chuyên nghiệp dành cho sinh viên


11-01-2021
Chiều ngày 08/01/2021, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá NEU - League năm 2021. Đây là lần thứ hai, giải bóng đá phong trào với quy mô chuyên nghiệp được tổ chức dành cho sinh viên các Khoa, Viện của Nhà trường.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường. Về phía các đơn vị tài trợ có ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng ban Bóng đá phong trào Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Giám đốc Vietfootball; Đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung và đại diện các nhà đồng tài trợ; đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên đến từ 18 đội bóng, các lãnh đội và đông đảo cổ động viên.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc NEU - League 2021

Phát biểu khai mạc NEU - League năm 2021, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh “vượt qua khó khăn của Covid-19, chúng ta đã có một mùa NEU - League 2020 thành công rất ấn tượng, và quan trọng hơn giải đấu đã đặt nền móng cho sự phát triển của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân từ nay cho những năm tiếp theo. Chúng tôi tin chắc rằng với vị thế của mình, vị thế của giải bóng đá chuyên nghiệp duy nhất được tổ chức theo thể thức League, NEU - League 2021 sẽ thành công hơn nữa và mang lại những phút giây ý nghĩa cho các bạn sinh viên của Nhà trường”.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao bảng chứng nhận cho các nhà tài trợ

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ trước giải đấu

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đến sân cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của mùa giải

Chiếc cúp vô địch giải bóng đá NEU - League năm 2021

NEU - League là giải bóng đá quy mô lớn, thực hiện theo thể thức hoàn toàn mới mà chưa một trường đại học nào áp dụng. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại cho các cầu thủ, các cổ động viên những giây phút ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên của các bạn sinh viên trong toàn trường.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
11-01-2021

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày