19-07-2019
Thực hiện đề án thành lập Hội đồng trường và Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chiều ngày 17/7/2019, tại Hội trường A2 đã diễn ra Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng của Trường lấy phiếu giới thiệu ứng viên Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự hội nghị, về phía Bộ GD&ĐT có ông Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng, Thư ký Ban cán sự Đảng; ông Vũ Đăng Thạch – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì hội nghị. GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2013-2018; cùng các thành viên Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu; các thành viên Hội đồng trường; Ban chấp hành Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng, Phó trưởng đơn vị trực thuộc; Bí thư đảng bộ trực thuộc; Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ trường; Chủ tịch Công đoàn bộ phận trực thuộc; Trưởng, Phó trưởng Bộ môn; Anh hùng lao động; Nhà giáo Nhân dân; Nhà giáo Ưu tú; Giáo sư; Phó giáo sư; Tiến sĩ khoa học; Tiến sĩ; Giảng viên chính, Chuyên viên chính và tương đương trở lên.

TS. Vũ Văn Ngọc – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ thông báo tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác của các ứng viên

Các ứng viên trình bày chương trình hành động dự kiến nếu được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường

PGS.TS Nguyễn Văn Thắng - Tổ trưởng tổ kiểm phiếu hướng dẫn cách ghi phiếu

Sau khi nghe Tổ trưởng Tổ kiểm phiếu thông báo nội dung phiếu và hướng dẫn cách ghi phiếu giới thiệu, các đại biểu tham dự hội nghị đã tiến hành ghi phiếu, bỏ phiếu giới thiệu nhân sự để bầu Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2019-2024.

Các đại biểu bỏ phiếu kín bầu ứng viên Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều cùng ngày, tại phòng Hội thảo tầng G đã diễn ra phiên họp Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019-2024 Phiên thứ 2 để bầu Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019-2024 do PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì phiên họp.

Toàn cảnh phiên họp

Các thành viên Hội đồng trường thảo luận về nhân sự tại phiên họp

Các thành viên Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm tại phiên họp

19-07-2019