Giao lưu Hoa hậu Việt Nam dấu ấn 30 năm

17-05-2018
Sáng ngày 15/05/2018, tại Hội trường lớn Tòa nhà trung tâm đã diễn Chương trình tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam dấu ấn 30 năm.

Tới dự Chương trình giao lưu, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chương trình được vinh dự có sự góp mặt của PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Nhất Linh - Bí thư Đoàn Thanh Niên; ThS Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên; ThS Nguyễn Quang Điều - Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên; TS Vũ Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Truyền Thông; TS Lê Việt Thuỷ - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; TS Trương Đình Đức - Phó Trưởng phòng Truyền thông; ThS Nguyễn Hồng Mạnh - Phó Trưởng phòng Quản trị Thiết bị; TS Tống Hảo Tâm - Chánh văn phòng Viện Công nghệ Thông tin Kinh tế.

Về phía Ban tổ chức có sự hiện diện của nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của người đẹp Nguyễn Trần Huyền My - Á Hậu Việt Nam năm 2014; người đẹp Huỳnh Thúy Vi – Hoa khôi Cần Thơ, top 30 Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 chia sẻ về thể lệ cuộc thi năm nay.

Vào năm 1988, nhân dịp kỷ niệm 35 năm báo Tiền phong ra số báo đầu tiên thì báo đã tổ chức cuộc thi Hoa hậu báo Tiền phong. Đến năm 1990, cuộc thi đã được đổi tên thành Hoa hậu Toàn quốc và tới năm 2002 thì được gọi là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tại buổi giao lưu, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền phong chia sẻ: "Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi văn hóa cho nữ thanh niên Việt Nam, chọn ra gương mặt đại diện cho tâm hồn, trí tuệ và văn hóa Việt. Năm 2018 là cuộc thi lần thứ 16 đánh dấu một chặng đường phát triển lâu dài, đầy khó khăn nhưng cũng đầy vinh quang của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam".

Người đẹp Nguyễn Trần Huyền My - Á Hậu năm 2014 và Huỳnh Thúy Vi – Hoa khôi Cần Thơ, top 30 Hoa hậu Việt Nam năm 2016 giao lưu cùng với khán giả.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988. Cuộc thi do báo Tiền Phong sáng lập, khởi xướng và hiện vẫn là đơn vị giữ quyền tổ chức. Hoa hậu Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành công rực rỡ và trở thành một cuộc thi có dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả yêu sắc đẹp trong và ngoài nước. Được sự chấp thuận của văn hóa, thể thao và du lịch, báo Tiền Phong phối hợp cùng công ty Sen Vàng tiếp tục tổ chức hoa hậu Việt Nam 2018 để tìm kiếm những đại diện cho nhan sắc Việt Nam hội tụ đủ cả các yếu tố trí - nhân - thể - mỹ vừa mang những vẻ đẹp truyền thống, vừa mang những vẻ đẹp của cuộc sống hiện đại. Chính vì thế, những gương mặt được Ban tổ chức chọn mặt gửi vàng, sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp uy tín quốc tế trong thời gian tới. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 chính thức khởi động vòng sơ khảo và trung khảo phía Nam vào ngày 03/06/2018 và vòng sơ khảo, trung khảo phía Bắc vào ngày từ ngày 14/07/2018. Đêm Chung kết toàn Quốc dự kiến diễn ra vào ngày 16/09/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ có vô vàn điều bất ngờ, thú vị, hấp dẫn trong cuộc thi sắp tới.

Trong khuôn khổ cuộc thi, phần thi Người đẹp Nhân ái là phần thi được cộng đồng quan tâm hơn cả vì những việc làm thiện nguyện thiết thực, đóng góp cụ thể giúp cho những người còn khó khăn. Với dấu mốc 30 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 có thêm nhiều phần thi phụ hấp dẫn như Người đẹp biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể theo, Người đẹp Nhân ái... với kịch bản được dàn dựng công phu, mới lạ, đi vào khai thác các thế mạnh của thí sinh.

Cuộc thi đã chính thức được khởi động, mọi thắc mắc về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0981.981.975.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Ban tổ chức của chương trình tặng hoa cảm ơn PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD cùng đại diện thầy cô trong Nhà trường.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam năm 2018 trao tặng 5 suốt học bổng cho 5 bạn sinh viên vượt khó

Giao lưu với ca sĩ khách mời Hoàng Dũng

Giao lưu với ca sĩ khách mời ST – 365

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi trong phần giao lưu với các khách mời.

Nguồn: Phòng Truyền Thông Người đăng:NEU
17-05-2018