Giao hữu bóng đá giữa Cán bộ giảng viên với Cựu sinh viên Khóa 39 và Khóa 46


23-09-2020
Nằm trong các hoạt động kết nối của Mạng lưới cựu sinh viên, vừa qua đội bóng đá cựu sinh viên viên Khóa 39; Khóa 46 đã trở về Trường và giao lưu cùng đội bóng Cán bộ giảng viên của Nhà trường.

Tham dự buổi giao lưu có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; ông Phạm Công Toàn – Trưởng BLL Cựu sinh viên K39; ông Nguyễn Trung Kiên – Trưởng BLL Cựu sinh viên K46 cùng đông đảo các cán bộ giảng viên, cựu sinh viên K39 và K46.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

Hoạt động giao hữu bóng đá là một trong nhiều hoạt động thường niên của Mạng lưới cựu sinh viên hướng về Trường. PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự kết nối của cựu sinh viên trên khắp mọi miền của tổ quốc, chính điều này đã làm cho hoạt động của mạng lưới cựu sinh viên ngày càng đa dạng, phong phú và đi vào chiều sâu. Đặc biệt những tình cảm của cựu sinh viên hướng về Trường đã được cụ thể hóa bằng những hành động cụ thể như: thăm hỏi thầy cô, trao đổi chuyên môn, hỗ trợ sinh viên học bổng, chia sẻ kỹ năng nghề nghiệp, hướng nghiệp cho sinh viên, tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường. Nhân dịp này, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc các cựu sinh viên của Nhà trường thật nhiều sức khỏe, vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19, sớm ổn định tổ chức, doanh nghiệp để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của đất nước.

Thay mặt cho các cựu sinh viên, ông Phạm Công Toàn – Trưởng BLL Cựu sinh viên K39 và ông Nguyễn Trung Kiên – Trưởng BLL Cựu sinh viên K46 bày tỏ xúc động khi về thăm lại Trường và nhấn mạnh, dù ở bất cứ cương vị nào thì những cựu sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu, xứng đáng với bề dầy truyền thống 64 năm xây dựng và phát triển. Nhân dịp này, cựu sinh viên đã gửi tới lãnh đạo Nhà trường những bó hoa tươi thắm và mong muốn trở về trường nhiều hơn nữa, nhất là năm 2021 khi đánh dấu mốc phát triển 65 năm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các cựu sinh viên tặng hoa tri ân lãnh đạo Nhà trường 


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
23-09-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày