310 thí sinh đầu tiên trúng tuyển thẳng vào trường ĐH Kinh tế quốc dân

22-07-2017
Thông tin Ban tuyển sinh nhà trường cho biết, trong đợt xét tuyển đầu tiên đã có 310 thí sinh trúng tuyển theo diện tuyển thẳng và diện xét tuyển kết hợp.

Trao đổi với PV Dân trí, PGS. TS Bùi Quốc Triệu - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, trong đợt xét tuyển đầu tiên, trường đã chọn được 310 thí sinh trúng tuyển vào trường.

Cụ thể, thí sinh trúng tuyển theo diện tuyển thẳng là 116 thí sinh; trúng tuyển theo diện xét tuyển kết hợp là 194 thí sinh, trong đó diện thí sinh từ 27 điểm trở lên là 108 thí sinh, diện có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS >= 6.5 và tương đương là 84 thí sinh.

Đặc biệt có 2 thí sinh trúng tuyển diện "Tham gia kỳ thi tuần Đường lên đỉnh Olimpia của VTV.

Xem danh sách 310 thí sinh trúng tuyển TẠI ĐÂY

Nhà trường yêu cầu thí sinh, kiểm tra thông tin tại danh sách trên.

Thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 trong thời gian từ 21/7/2017 đến 17h00 ngày 23/7/2017 bằng một trong hai phương thức:

Nộp trực tiếp hoặc gửi thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Hoàng Thanh Hà, Phòng Quản lý Đào tạo - Phòng 101 tầng 1 nhà 10 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 đường Giải phóng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Quá thời hạn trên, nếu thí sinh không nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017, coi như từ chối nhập học.

Nguồn: Hồng Hạnh Người đăng:NEU
22-07-2017