300 học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) hào hứng tham dự chương trình tham quan và tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

13-03-2023
Tiếp nối chuỗi chương trình tham quan, tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023 cho học sinh các trường THPT trong và ngoài thành phố, sáng ngày 11/3/2023, gần 300 học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) đã tham dự chương trình tham quan và tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Truyền thông; ThS. Hoàng Thanh Hà - CVC Phòng Quản lý Đào tạo. Về phía Trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) có thầy Nguyễn Minh Quý - Hiệu trưởng; cô Phạm Thị Hương Xuân - Phó Hiệu trưởng cùng gần 300 học sinh của trường, các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và cán bộ viên chức của hai Trường.

GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng chào mừng các thầy cô giáo, các em học sinh đã đến tham dự chương trình tham quan và tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Phát biểu khai mạc chương trình, GS.TS Hoàng Văn Cường đã giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, về chương trình tham quan trải nghiệm tại Trường bên cạnh những thông tin tuyển sinh, từ đó, giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn trong kỳ thi sắp tới.

Giáo sư Phó Hiệu trưởng hi vọng sau chuyến tham quan, trải nghiệm này, các em học sinh sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, phát huy đối đa năng lực của mình để giành được kết quả học tập tốt nhất và mong muốn sẽ được gặp lại các em trong mùa tựu trường năm 2023 sắp tới.

Thầy Trần Minh Quý - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) phát biểu

TS. Vũ Trọng Nghĩa - Trưởng phòng Truyền thông phát biểu

ThS. Hoàng Thanh Hà - CVC Phòng Quản lý Đào tạo giới thiệu và tư vấn tuyển sinh

Tại chương trình tư vấn, ThS. Hoàng Thanh Hà - CVC Phòng Quản lý Đào tạo đã cung cấp cho các bạn học sinh khối 12 những thông tin chi tiết, cụ thể về các phương thức tuyển sinh, hướng dẫn đăng ký xét tuyển, hiểu rõ thêm về các ngành/chuyên ngành tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các bạn học sinh hào hứng trước chuyến NEU Tours

Để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, chuyến tham quan được chia thành nhiều nhóm nhỏ để các bạn đều có thời gian và không gian thoải mái nhất tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong buổi tham quan, các bạn đã được giới thiệu về không gian học tập, thư viện,… các hoạt động ngoại khoá đầy thu hút từ các anh chị khoá trên.

Chương trình tham quan và tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết thúc trong không khí hân hoan của các bạn học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn. Sau chương trình, các em đã hiểu hơn về Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như khám phá bản thân, tự tin định hướng tương lai cho mình và sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi đam mê của mình./.

13-03-2023