Thư gửi các em học sinh tham gia kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2017!

22-06-2017

Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2017 đã đến! Thay mặt tập thể sư phạm Trường đại học Kinh tế Quốc dân, thầy chúc các em bình tĩnh, tự tin, thi đạt kết quả cao nhất!

Trường đại học Kinh tế Quốc dân trân trọng cảm ơn các em đã đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường. Thầy muốn lưu ý thêm với các em rằng, nếu có ước mơ trở thành những doanh nhân thành đạt, nhà quản lý kinh tế tài ba, hay nhà đầu tư, quản trị tài chính năng động, các em hãy kiên định và tiếp tục đăng ký vào Trường sau khi có kết quả thi.

Trường đại học Kinh tế Quốc dân – Trường đại học Kinh tế đầu tiên của Việt Nam chắc chắn sẽ nơi thắp sáng các ước mơ và nuôi dưỡng những tiềm năng cho các em. Từ năm học 2017-2018, các em sẽ được trải nghiệm, được học tập và nghiên cứu tại một trong những Tòa nhà hiện đại nhất của giáo dục đại học Việt Nam như trong bức ảnh trên đây!

Hẹn gặp các em trong mùa tựu trường của Trường đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017.

GS. TS. NGƯT Trần Thọ Đạt

Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc dân