Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Hà Nội trao tặng học bổng cho 100 sinh viên xuất sắc của trường ĐH Kinh tế Quốc dân


28-11-2016
Sáng 25 tháng 11 năm 2016, tại G.2.N10 trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ trao học bổng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – chi nhánh Hà Nội cho sinh viên nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.


Tới dự buổi lễ, về phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam có: Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội, Bà Dương Thị Oanh – Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội cùng các cán bộ của chi nhánh. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp; TS. Vũ Trọng Nghĩa – Phó trưởng phòng CTCT & QLSV; TS. Đặng Lệ Xuân – Phó Trưởng Khoa Kế hoạch Phát triển; TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính; TS. Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn Trường cùng 100 bạn sinh viên được nhận học bổng.


GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đây là năm thứ 2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Hà Nội trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Năm nay có 100 sinh viên được nhận học bổng, với tổng trị giá học bổng được trao đợt này là 300 triệu đồng. Món quà mà Ngân hàng trao tặng thực sự có ý nghĩa đối với mỗi sinh viên. Nó không những động viên tinh thần sinh viên trong việc nỗ lực học tập đạt kết quả cao mà còn giúp sinh viên có thêm điều kiện kinh tế để học tập có hiệu quả hơn.


GS.TS.Trần Thọ Đạt –Hiệu trưởng trao quà lưu niệm của nhà trường cho Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao


Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, tới Ban Giám đốc chi nhánh Hà Nội và khẳng định, việc hàng năm BIDV trao học bổng cho sinh viên nhà trường, và gần đây nhất là cam kết tài trợ trang thiết bị 01 phòng học tại tòa nhà trung tâm đào tạo (sẽ đưa vào sử dụng vào năm 2017) là sự thể hiện cụ thể mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên. Giáo sư Hiệu trưởng cũng mong rằng, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ tạo điều kiện để sinh viên nhà trường có những trải nghiệm thực tế, được đến thực tập tại các chi nhánh của Ngân hàng; cùng nhà trường tổ chức những buổi trao đổi hướng nghiệp cho sinh viên nhà trường để sinh viên có những định hướng tốt ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, đến khi ra trường không chỉ tìm được việc làm tốt mà còn khởi nghiệp, tạo được nhiều việc làm khác cho mọi người. Giáo sư Hiệu trưởng cũng nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên được nhận học bổng và mong rằng các em sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng học tập hơn nữa, tạo ra sự khác biệt, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo và những tình cảm tốt đẹp mà Ngân hàng BIDV – chi nhánh Hà Nội đã dành cho các em.

 
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Nội phát biểu


GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhận gói học bổng đợt 2 do Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao trao tặng


Đại diện nhà tài trợ, Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Nội phát biểu, bày tỏ niềm vinh dự, niềm vui và cảm xúc của một cựu sinh viên về thăm trường và trao học bổng cho sinh viên. Cách đây 16 năm, cô cựu sinh viên duyên dáng – nay là Giám đốc ngân hàng có uy tín hàng đầu ở Hà Nội đã từng được vinh danh là 1 trong 16 sinh viên xuất sắc nhất của Khoa Ngân hàng Tài chính (nay là Viện Ngân hàng Tài chính). Nữ Giám đốc trẻ chia sẻ những thông tin sơ bộ về mục tiêu, chiến lược phát triển của Ngân hàng BIDV Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh rất nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo và nhân viên của ngành ngân hàng đã từng tốt nghiệp từ mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Việc Ngân hàng BIDV Việt Nam – chi nhánh Hà Nội trao các suất học bổng cho sinh viên cũng như tài trợ 01 phòng học tại tòa nhà trung tâm đào tạo… là một món quà tri ân, thể hiện lòng biết ơn của các thế hệ cựu sinh viên đang công tác tại Ngân hàng BIDV Việt Nam nói chung và BIDV Hà Nội nói riêng. Giám đốc Nguyễn Thị Quỳnh Giao cũng cảm ơn nhà trường – nơi đã nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ và cung cấp cho Ngân hàng BIDV Việt Nam nguồn nhân lực chất lượng cao. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao cũng cam kết sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để hỗ trợ cho sinh viên nhà trường, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, cũng như thực hiện mục tiêu của Ngân hàng BIDV Việt Nam là phát triển cộng đồng và an sinh xã hội.


Đại diện các sinh viên được nhận học bổng tặng hoa cảm ơn lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo BIDV

Đại diện cho các bạn sinh viên được nhận học bổng phát biểu


Đại diện cho các bạn sinh viên được nhận học học bổng, sinh viên Hoàng Thanh Thủy – Lớp Ngân hàng 55 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được nhận học bổng từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Hà Nội. Nữ sinh viên xuất sắc gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà trường, các thầy cô giáo và tới Ban lãnh đạo Ngân hàng. Thay mặt các bạn, Hoàng Thanh Thủy hứa sẽ cố gắng nỗ lực học tập, nghiên cứu nhiều hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng đã được nhận

Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi, chân tình và ấm áp. Hy vọng rằng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam không chỉ giúp sinh viên về mặt vật chất mà sẽ tạo cho sinh viên cơ hội được thực tập, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp của một trong những ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam.


Quang cảnh buổi lễ

Tiết mục văn nghệ của các em sinh viên được nhận học bổng

Lãnh đạo nhà trường, các vị đại biểu, các em sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng CTCT & QLSV Người đăng:NEU Alumni
28-11-2016

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày