LỄ TRAO HỌC BỔNG “VÌ TƯƠNG LAI VIỆT”

25-05-2017
Chiều ngày 18/5/2017, tại Hội trường gác 2 nhà 10, Khoa Quản trị Kinh doanh phối hợp cùng Công ty TNHH TM DV XNK Hoàng Minh tổ chức Lễ trao học bổng “Vì tương lai Việt” năm 2017 cho các sinh viên quản trị kinh doanh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Đây là năm thứ 2 Công ty TNHH TMDV XNK Hoàng Minh tài trợ cho Quỹ học bổng Vì tương lai Việt của Khoa QTKD. 19 suất học bổng, tổng giá trị 95 triệu đồng đã được trao cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc.

PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Đến dự buổi Lễ trao học bổng, về phía nhà tài trợ học bổng có ông Cao Thành Minh – Giám đốc Công ty TNHH TM DV XNK Hoàng Minh. Về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT & QLSV; ThS Mạc Văn Tạo -  Phó trưởng phòng QLĐT; ThS. Trần Quý Long – nguyên Phó bí thư Đoàn trường. Về phía Khoa QTKD có: PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa QTKD; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó trưởng khoa QTKD, cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường tặng kỉ niệm chương cho nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao mục đích và ý nghĩa của học bổng đồng thời cảm ơn Công ty TNHH TMDV XNK Hoàng Minh đã có những tài trợ hết sức quý báu đối với các sinh viên của Khoa Quản trị Kinh doanh. PGS Nguyễn Thanh Hà đề nghị nhà tài trợ nhân rộng mô hình để nhiều sinh viên của nhà trường được tiếp cận học bổng của công ty. Chủ tịch Hội đồng trường của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng mong muốn nhà trường và nhà tài trợ sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên. PGS Nguyễn Thanh Hà chúc mừng các em sinh viên đã được nhận học bổng từ nhà tài trợ. Phó Giáo sư cũng nhắc các em sinh viên cần tự hào và coi trọng giá trị học bổng, coi đó là động lực để phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa QTKD phát biểu

PGS. TS Nguyễn Hoài Dung – Phó Trưởng Khoa QTKD công bố quyết định trao học bổng

Phát biểu trong chương trình, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa QTKD bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty TNHH TMDV XNK Hoàng Minh đã luôn quan tâm, đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên của Khoa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là năm thứ 2 Công ty TNHH TMDV XNK Hoàng Minh tài trợ cho Quỹ học bổng Vì tương lai Việt của Khoa QTKD. Lãnh đạo Khoa và Công ty đã tổ chức lựa chọn các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc. PGS Nguyễn Thành Hiếu đánh giá sinh viên được nhận học bổng của năm nay là những bạn rất xứng đáng vì đã vượt lên trên khó khăn để đạt kết quả học tập tốt. Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng rằng mỗi suất học bổng sẽ trang trải phần nào chi phí, giảm bớt gánh nặng về kinh tế đồng thời tiếp thêm sức mạnh để các sinh viên tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập.

PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường và nhà tài trợ trao tặng học bổng cho sinh viên

PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa QTKD và nhà tài trợ trao tặng học bổng cho sinh viên

ThS Nguyễn Hoàng Hà – TP CTCT và QLSV và nhà tài trợ trao tặng học bổng cho sinh viên

Tại buổi lễ, 19 suất học bổng với tổng giá trị 95 triệu đồng đã được trao cho bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận học bổng “Vì tương lai Việt 2017”, sinh viên Trần Bùi Ngọc Anh – lớp QTKDTH 56B đã phát biểu chia sẻ cảm nghĩ khi được nhận học bổng từ nhà tài trợ. Cô nữ sinh nói “Đối với nhiều người giá trị học bổng có thể là chưa nhiều, song với những sinh viên nghèo như chúng em thì đó là một tài sản lớn và quý giá. Quý báu hơn nữa là tấm lòng và tình thương yêu, lá lành đùm lá rách của nhà tài trợ, của các thầy cô giáo Khoa Quản trị Kinh doanh. Chúng em nguyện sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa, đồng thời sử dụng một cách có trách nhiệm, có ý nghĩa khoản học bổng này để không phụ lòng cha mẹ, các thầy cô và nhà tài trợ”. Tại buổi lễ, nữ sinh Trần Bùi Ngọc Anh cũng cảm ơn đến nhà tài trợ và các thầy cô giáo đã luôn quan tâm giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Sinh viên Trần Bùi Ngọc Anh – lớp QTKDTH 56B phát biểu

ThS Nguyễn Cẩm Vân điều hành buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm

Học bổng “Vì tương lai Việt” là một trong những chương trình học bổng có ý nghĩa lớn của Khoa Quản trị Kinh doanh và các nhà tài trợ cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng các bạn sinh viên được nhận học bổng sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc, xứng đáng với kì vọng của nhà trường, Khoa Quản trị Kinh doanh và các nhà tài trợ.

Nguồn:  Khoa QTKD, P. Truyền thông Người đăng:NEU
25-05-2017