Lễ tổng kết năm học và chào đón Tân sinh viên E-BBA11 và E-BDB1 của Viện Quản trị Kinh doanh


11-09-2019
Chiều ngày 07/9/2019, tại Hội trường A2 - Tòa nhà Trung tâm đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và chào đón tân sinh viên E-BBA11 và E-BDB1.

Toàn cảnh buổi lễ

Tới dự buổi Lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, Đại biểu Quốc hội khóa 14; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng, đại biểu Hội đồng Nhân dân TP Hà Nội; PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; PGS.TS Bùi Đức Tuân – Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; Đại tá Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng; ThS Đỗ Xuân Dũng – Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế; cùng các giảng viên, viên chức của Viện Quản trị Kinh doanh, các bậc phụ huynh và các em sinh viên đang theo học các chương trình E-BBA và E-BDB.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các bạn sinh viên E-BBA các khóa 8, 9 và 10 đã đạt được trọng năm học vừa qua. PGS Hiệu trưởng mong muốn rằng “trong năm học tiếp theo, các sinh viên của Viện Quản trị Kinh doanh sẽ tiếp tục chứng tỏ mình là thế hệ của thời đại mới, thời đại của tri thức sốcủa những sự chuyển đổi lớn lao nhất trong lịch sử nhân loạiThầy tin tưởng với những tố chất sẵn có của các em, với truyền thống đáng tự hào của Viện Quản trị Kinh doanh - nơi đào tạo ra những doanh nhân của đất nước thì các em hoàn toàn có quyền mơ những giấc mơ lớn hơn và đạt được những thành tích to lớn hơn nữa trong năm học 2019-2020”. Nhắn nhủ tới các tân sinh viên E-BBA 11 và E-BDB1 khi trở thành thành viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS Hiệu trưởng tin tưởng rằng “với sự nhiệt huyết của các em và sự tận tình giảng dậy của các thầy cô, các em sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản thân để đủ sức đối mặt với những khó khăn, trở ngại, biến các giấc mơ thành hiện thực, thay đổi bản thân, thay đổi tổ chức và thay đổi thế giới, đem lại niềm vui và cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta”.

PGS.TS Bùi Đức Tuân - Phó Viện trưởng Viện QTKD trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Tại buổi Lễ, PGS.TS Bùi Đức Tuân đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và kết quả tuyển sinh hệ chính quy năm 2019 (chương trìnhE-BBA11 và E-BDB1) của Viện Quản trị Kinh doanh. Trong năm học vừa qua, toàn thể sinh viên E-BBA đã rất nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt những thành tích cao nhất. Bên cạnh việc học trên lớp, sinh viên E-BBA còn được tham gia các hoạt động bổ ích như teambuilding, tham quan các doanh nghiệp lớn như Samsung, Cocaco la, Pepsico, gặp gỡ CEO thành đạt, tham gia các cuộc thi phân tích tình huống kinh doanh, tham gia EBBA Music… Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên E-BBA còn đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học, điển hình đã có 24 nhóm sinh viên đạt giải thưởng tài năng khoa học trẻ, trong đó có 2 nhóm giải nhì cấp Bộ năm 2018. Đến với Viện Quản trị Kinh doanh, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế các trường Đại học Nhật Bản, Hàn Quốc... thông qua các chương trình trao đổi sinh viên hay các khóa học ngắn hạn. Kết quả tuyển sinh E-BBA và E-BDB năm 2019 cũng rất khả quan. Điểm thủ khoa trúng tuyển vào Chương trình E-BBA là 27,2 điểm. Đặc biệt, trong số các tân sinh viên thuộc diện xét tuyển kế hợp vào 2 chương trình, có 59,3% sinh viên có điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

 

Tân sinh viên E-BBA và E-BDB phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu những cảm xúc của mình tại buổi Lễ, hai tân sinh viên Lương Phương Linh (E-BBA 11) và Cao Tuấn Anh (E-BDB 1) đã xúc động chia sẻ “trải qua 12 năm đèn sách và kì thi tuyển chọn đầy cam go, áp lực, chúng em cảm thấy vô cùng tự hào khi được trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong những ngôi trường đại học danh giá hàng đầu cả nước, nơi đã đào tạo rất nhiều nhân tài cho đất nước. Chúng em tin tưởng nhà trường sẽ là nơi nuôi dưỡng ước mơ, hun đúc những hoài bão cho sinh viên chúng em”.

Để động viên và khích lệ tinh thần nỗ lực học tập và rèn luyện của sinh viên, Viện Quản trị Kinh doanh đã dành những suất học bổng và khen thưởng có giá trị cho các Tân sinh viên thủ khoa, á khoa, sinh viên đạt thành tích cao diện xét tuyển kết hợp vào chương trình E-BBA và E-BDB, cũng như các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi, và khen thưởng cho các nhóm sinh viên có thành tích NCKH và sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tập thể tại Viện.

Một hành trình mới lại bắt đầu, chúc cho các bạn sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

ThS. Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng

GS.TS Trần Thọ Đạt và PGS.TS Phạm Hồng Chương trao thưởng cho các Tân sinh viên thủ khoa

PGS.TS Hoàng Văn Cường trao thưởng cho các Tân sinh viên á khoa

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa trao thưởng cho các Tân sinh viên đạt thành tích cao nhất diện XTKH

BLĐ Viện QTKD trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập, NCKH và tích cực hoạt động

Các Thầy Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên Viện Quản trị Kinh doanh 

Các tiết mục văn nghệ của Tân sinh viên E-BBA11, E-BDB1 và E-BBA 9


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
11-09-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày