LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN KÍ TÚC XÁ

06-02-2018
Nhân dịp xuân Mậu Tuất đang về, chiều ngày 04/02/2018, tại Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lãnh đạo Nhà trường cùng với đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường đã có buổi đi thăm và tặng quà một số phòng tập thể tại Ký túc xá.

Về phía lãnh đạo Nhà trường, có sự hiện diện của GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng tập thể lãnh đạo các phòng ban và đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường đã đến thăm và tặng quà tới một số phòng nội trú của sinh viên Nhà trường và sinh viên Quốc tế.

Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bạn sinh viên Quốc tế

Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với mục đích động viên tinh thần các bạn học viên, sinh viên nhân dịp năm mới. Trong không khí đầm ấm, đầy ắp tình cảm của thầy và trò, GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi gắm những lời động viên, lời chúc Tết và những món quà Tết đầy ý nghĩa tới các bạn học viên, sinh viên.

Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bạn học viên, sinh viên đang ở trong ký túc xá

Việc tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết tới các bạn học viên, sinh viên nói chung và các bạn học viên, sinh viên nội trú nói riêng trong những năm qua đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường. Điều này làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo sự hiểu biết, đoàn kết trong học sinh - sinh viên Việt Nam cũng như lưu học sinh - sinh viên quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Nguồn: Đoàn Thanh niên và Phòng truyền thông Người đăng:NEU Alumni
06-02-2018