Sinh viên Khoa Toán Kinh tế tặng 10.000 khẩu trang cho cán bộ, giảng viên Nhà trường

03-08-2020
Sáng ngày 31/7/2020, lãnh đạo Nhà trường đã tiếp nhận 10.000 khẩu trang y tế do bạn Vũ Hoàng Phi Long, lớp Toán Kinh tế K59, đại diện Công ty Gia Bảo Hưng gửi tặng cán bộ, giảng viên nhằm hỗ trợ Nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi tiếp nhận có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Mạnh Thế - Trưởng khoa Toán Kinh tế; cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Toán Kinh tế.

Lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận 10.000 khẩu trang y tế do bạn Vũ Hoàng Phi Long, lớp Toán Kinh tế K59 gửi tặng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương cảm ơn các bạn sinh viên Khóa 59 Khoa Toán Kinh tế đã đồng hành cùng Nhà trường trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Số khẩu trang mà các bạn sinh viên gửi tặng Nhà trường là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

10.000 khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn do các sinh viên Khoa Toán Kinh tế gửi tặng CBGV Nhà trường

Được biết, 10.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đều được sản xuất tại Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Gia Bảo Hưng chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng y tế chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng điển hình như khẩu trang y tế 4 lớp Green life, trang phục bảo hộ, găng tay y tế... Khẩu trang Green Life đạt chứng chỉ ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015 cũng như được cấp giấy chứng nhận CE, FDA đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước Mỹ, Canada và Châu Âu với công nhận 99,9% kháng khuẩn của khẩu trang y tế 4 lớp.

Hy vọng rằng với món quà đầy ý nghĩa mà các bạn sinh viên gửi tặng Nhà trường sẽ góp phần ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh, nâng cao ý thức phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.

03-08-2020