Lãnh đạo Nhà trường, Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên chúc mừng ông Trần Duy Đông – Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cựu sinh viên Khóa 39 Khoa Đầu tư

08-10-2020
Vừa qua, tại Quyết định số 1489/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ đã bổ nhiệm ông Trần Duy Đông - Vụ trưởng Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ông Trần Duy Đông sinh năm 1979, quê quán tỉnh Thanh Hóa. Ông Đông từng đảm nhiệm các chức vụ: Thư ký Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Phó Vụ trưởng, Vụ trưởng Vụ Quản lý các khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Vụ trưởng Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý trong Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ông có bằng Thạc sĩ Chính sách công tại Nhật Bản, cử nhân chuyên ngành kinh tế đầu tư khóa 39 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và cử nhân tiếng Anh.

Quang cảnh buổi chúc mừng tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Nhân dịp này lãnh đạo Nhà trường, Mạng lưới cựu học viên, sinh viên đã đến chúc mừng tân Thứ trưởng Trần Duy Đông. Tham dự và chúc mừng có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu học viên, sinh viên; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng và Thứ trưởng Trần Duy Đông trao đổi về một số hoạt động phối hợp giữa hai bên trong thời gian tới

Thay mặt tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng tân Thứ trưởng Trần Duy Đông cựu sinh viên khóa 39 khoa Đầu tư. Nhà trường vui mừng vì ngày càng có nhiều cựu học viên, sinh viên thành đạt, tuổi ngày càng trẻ hơn và hy vọng trong thời gian tới giữa Nhà trường và Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ có nhiều hoạt động chuyên môn, nghiên cứu được triển khai và hợp tác hiệu quả như trong thời gian qua.

Đáp lại những tình cảm của lãnh đạo Nhà trường, tân Thứ trưởng Trần Duy Đông bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cùng Mạng lưới cựu học viên, sinh viên đã dõi theo, quan tâm đến cựu học viên, sinh viên hiện đang sinh sống, làm việc cả trong và ngoài nước. Tân Thứ trưởng Trần Duy Đông cho rằng rất may mắn khi học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân danh tiếng và đã phát huy hết được kiến thức của các Thầy Cô đã trang bị trong những năm tháng học tập tại trường vào công việc và phát triển sự nghiệp. Nhân dịp này tân Thứ trưởng Trần Duy Đông chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển và có những hoạt động kết nối thật ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập trường vào năm 2021.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Thứ trưởng Trần Duy Đông

Nguồn: NEU Alumni Người đăng:NEU Alumni