Hội nghị Ban điều hành mạng lưới cựu học viên, sinh viên NEU lần thứ IV

25-03-2019
Sáng ngày 23/3/2019, tại phòng Hội thảo tầng G đã diễn ra Hội nghị Ban điều hành Mạng lưới cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần thứ IV - 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự hội nghị có ông Ngô Văn Dụ - nguyên UV Bộ chính trị, nguyên Chủ nhiệm UBKT Trung ương; ông Hồ Đức Phớc – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán NN; GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới; PGS.TS. Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch TT Ban điều hành mạng lưới; PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Ban điều hành mạng lưới; ông Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Liên Việt PostBank - Phó Chủ tịch Ban điều hành mạng lưới; TS. Nguyễn Văn Nhường, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; ông Bùi Văn Hạnh – Phó chủ tịch TT HĐND tỉnh Bắc Giang; cùng các thành viên trong ban điều hành mạng lưới cựu sinh viên, Ban liên lạc, lãnh đạo các khoa, viện, trung tâm trong toàn trường; cựu học viên sinh viên đại diện các khoá, các tổ chức, doanh nghiệp.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới phát biểu tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới nhiệt liệt chào đón các thành viên trong Ban điều hành mạng lưới cựu sinh viên, Ban liên lạc, các vị đại biểu đã đến tham dự hội nghị ban điều hành mạng lưới cựu học viên, sinh viên lần thứ IV. GS.TS. Trần Thọ Đạt bày tỏ sự vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ của Mạng lưới CSV đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực từ rất nhiều cựu học viên, sinh viên về cơ sở vật chất cũng như những cơ hội học bổng, cơ hội việc làm cho sinh viên của Trường. Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng thông qua hội nghị lần này, Ban Điều hành sẽ có thêm nhiều sáng kiến hơn nữa, thực sự là nơi để cựu học viên, sinh viên của Nhà trường có thể "Kết nối, chia sẻ, hợp tác, thành công".

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Hội nghị đã diễn ra rất sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp tại hội nghị đã được ghi nhận và biểu quyết thống nhất. Bên cạnh đó, do điều kiện hạn chế về thời gian, nhiều ý kiến cũng được chuyển trực tiếp đến bộ phận thường trực để tiếp tục hoàn thiện hoạt động mạng lưới. Nhằm tổng kết các hoạt động năm 2017-2018 và hướng đến các hoạt động năm 2019, hướng tới mục tiêu, kế hoạch trong thời gian tới, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Hội nghị Ban điều hành mạng lưới cựu học viên, sinh viên lần thứ IV nhiệm kỳ 2016-2020.

Mạng lưới Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập 5/2015 với mục đích tập hợp các thế hệ cựu học viên, sinh viên đã từng học tập tại Trường, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, kết nối giữa các thế hệ sinh viên góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới trình bày quy hoạch tổng thể của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến năm 2050

Các đại biểu trao đổi và đóng góp ý kiến tại hội nghị

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự hội nghị

Lãnh đạo Nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất và quy hoạch tổng thể của Trường ĐH KTQD tới các đại biểu tham dự hội nghị

25-03-2019