Sự kiện Tiêu điểm

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH KTQD và PVcomBank
23/02/2017 12:00:00 NEU 0 67

Với mục tiêu cùng nhau hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) và Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã cùng nhau phối hợp thực hiện nhiều dự án nghiên cứu, đào tạo, cấp học bổng cho sinh viên...và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, ngày 22/2/2017, ĐH KTQD cùng PVcomBank đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chính thức.

Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
22/02/2017 12:00:00 NEU 0 79

Ngày 16/2/2017, trong khuôn khổ các hoạt động phục vụ công tác Đánh giá ngoài (ĐGN) chất lượng giáo dục trường Đại học Kinh tế Quốc dân theo kế hoạch đã phê duyệt, Trung tâm kiểm định CLGD-ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần 4 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII)
17/02/2017 12:00:00 NEU 0 215

Ngày 15/2/2017, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần 4 Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XII).

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giảng viên cao cấp
17/02/2017 12:00:00 NEU 0 222

Sáng 15 tháng 02 năm 2017, tại G2.N10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giảng viên cao cấp cho 118 nhà giáo của trường. Đến dự buổi lễ có GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các tổ chức, các đơn vị trong trường, các đồng chí đươc bổ nhiệm Giảng viên cao cấp, đồng nghiệp cùng đến dự.

GS John D. Graham tới thăm và làm việc tại trường ĐH KTQD
17/02/2017 12:00:00 NEU 0 223

Ngày 14/2/2017, GS. John D. Graham – Giám đốc Trường Chính sách công và Môi trường, Đại học Indiana, Hoa Kỳ đã tới thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD). Cùng đi với GS. John Graham còn có PGS. TS. Trần Ngọc Anh – Giám đốc Hội sáng kiến Việt Nam và đoàn cán bộ Hội sáng kiến Việt Nam.

Nhà trường trồng cây nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017
14/02/2017 12:00:00 NEU 0 207

Thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ về toàn dân tham gia Tết Trồng cây và phát động Tết trồng cây trong toàn ngành Giáo dục, sáng ngày 13/02/2017, Nhà trường đã tổ chức trồng cây trong khuôn viên Nhà trung tâm đào tạo. Tham dự có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, các tổ chức chính trị và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Có thể nói đây là hoạt động đầu xuân có ý nghĩa sâu sắc, giúp cho Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và quan tâm đến môi trường thiên nhiên, giá trị của môi trường sống, nhất là trong thời điểm Nhà trung tâm đào tạo gấp rút các công đoạn hoàn thiện cuối cùng và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Lãnh đạo Nhà trường chúc năm mới tới Cán bộ, giảng viên, sinh viên giảng đường
13/02/2017 12:00:00 NEU 0 161

Trong không khí phấn khởi mừng xuân mới Đinh Dậu, sáng ngày 6/2/2017, Lãnh đạo trường Nhà đã chúc tết tới Cán bộ, giảng viên, sinh viên viên đầu năm mới tại các giảng đường. Đây là một hoạt động, nét đẹp khi khởi đầu một mùa xuân mới và cũng là hoạt động truyền thống của nhà trường. Buổi chúc tết đầu năm của lãnh đạo Nhà trường đã thể hiện sự quan tâm, động viên đến thầy cô giáo, sinh viên, với phương châm lấy người học làm trung tâm đào tạo. Nhân dịp này lãnh đạo Nhà trường cảm ơn đóng góp của cán bộ, giảng viên, sinh viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong năm qua, điểm nhấn là thành công của Lễ kỷ niệm 60 thành lập Trường. Trong năm mới Nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện cơ sở vật chất, trong đó có Nhà trung tâm đào tạo, sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy ngày một tốt hơn. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Nhà trường chúc Cán bộ, giảng viên, sinh viên dồi dào sức khỏe, có nhiều cống hiến, sáng tạo cùng chung tay xây dựng Nhà trường phát triển.

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày