Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Gặp mặt các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên báo chí nhân dịp kỷ niệm 92 năm "Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam"

20-06-2017
Sáng ngày 16.6, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày “Báo chí Cách mạng Việt Nam” (21.6.1925 – 21.6.2017) và Ra mắt phòng Truyền thông.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đến dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo cơ quan báo chí có: Nhà báo Nguyễn Tất Thắng – Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản; Nhà báo Nguyễn Ngọc Niên – Tổng biên tập báo Nhà báo và Công luận; Nhà báo Đoàn Xuân Kỳ - Phó trưởng Ban Khoa Giáo, Báo Nhân dân. Về phía Bộ GD và ĐT có Nhà báo Trần Thị Nguyệt – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng lãnh đạo các Phòng, ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong trường; các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên báo chí trong và ngoài trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS. TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên báo chí thời gian qua đã luôn theo sát, chia sẻ, giúp đỡ tích cực đưa thông tin với mục tiêu vì sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cùng sự quan tâm, giúp đỡ với tinh thần xây dựng, thẳng thắn và chân tình của các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên, Nhà trường tin tưởng mối quan hệ giữa Nhà trường và các cơ quan báo chí, phóng viên tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công mới.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho TS Vũ Trọng Nghĩa – tân Trưởng phòng Truyền thông

Tân Trưởng phòng truyền thông phát biểu cảm ơn

Cũng tại buổi gặp mặt, GS Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt vui mừng thông báo về việc nhà trường đã thành lập Phòng Truyền thông và giới thiệu Trưởng phòng Truyền thông với các cơ quan truyền thông, báo chí, các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên báo chí.

Nhà báo Đoàn Xuân Kỳ - Phó trưởng ban Khoa giáo, Báo Nhân dân phát biểu

Thay mặt các đại biểu dự buổi gặp mặt, Nhà báo Đoàn Xuân Kỳ - Phó trưởng Ban Khoa giáo, Báo Nhân dân phát biểu cảm ơn Nhà trường đã tổ chức gặp mặt và coi đây là một dịp để Nhà trường và Nhà báo gặp gỡ, chia sẻ những công việc chuyên môn. Nhà báo Đoàn Xuân Kỳ chúc mừng Nhà trường đã có Phòng Truyền thông và chúc Phòng Truyền thông của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau các phát biểu, các đại biểu đã dự tiệc ngọt và trao đổi các kinh nghiệm trong công tác truyền thông, báo chí.

Xin được chúc mừng các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên báo chí trong và ngoài trường nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

ThS Trần Quý Long – nguyên Phó Bí thư Đoàn trường điều hành buổi gặp mặt

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm

Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
20-06-2017