Tọa đàm khoa học “Phát triển ý tưởng nghiên cứu và xuất bản bài báo trên Tạp chí khoa học

21-03-2017
Chiều ngày 16/3/2017, tại G2.N10 trường Đại học KTQD, Tạp chí Kinh tế và Phát triển đã tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: Phát triển ý tưởng nghiên cứu và đăng bài trên tạp chí khoa học” với diễn giả là hai chuyên gia hàng đầu về macromarketing.

GS.TS.Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐHKTQD trao quà lưu niệm cho Giáo sư Clifford Shultz - Chủ tịch Hiệp hội Macromarketing

Trước khi diễn ra buổi tọa đàm, GS.TS.Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã dành thời gian tiếp xã giao các Giáo sư đến từ Hiệp hội Macromarketing.

Quang cảnh buổi tiếp

Buổi tọa đàm là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Nâng cao chất lượng Tạp chí Kinh tế và Phát triển (phiên bản tiếng Anh) đạt chuẩn quốc tế, nhằm mục đích cung cấp thông tin hữu ích và kinh nghiệm về thực hiện một nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế và đăng tải kết quả nghiên cứu trên các tạp chí khoa học uy tín.

PGS.TS.Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Tổng Biên tập TCKT & PT thuyết trình tại buổi tọa đàm

Giáo sư Clifford Shultz - Chủ tịch Hiệp hội Macromarketing thuyết trình tại buổi tọa đàm

Hai vị diễn giả của tọa đàm là Giáo sư Clifford Shultz - Loyola University Chicago (Mỹ), chủ tịch Hiệp hội Macromarketing, nguyên tổng biên tập tạp chí Journal of Macromarketing, thành viên Hội đồng biên tập Tạp chí Kinh tế và Phát triển và Giáo sư Mark Peterson - University of Wyoming College of Business (Mỹ), tổng biên tập tạp chí Journal of Macromarketing. Ngoài phần trình bày của hai giáo sư, tọa đàm đã dành nhiều thời gian giải đáp thắc mắc của các nhà nghiên cứu trẻ tham dự.

Tọa đàm kết thúc hồi 17h cùng ngày.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Đại diện lãnh đạo hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Tạp chí KT&PT và Phòng CTCT & QLSV Người đăng:NEU
21-03-2017