Ra mắt cổng thông tin Mạng lưới cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

28-05-2016
Sáng ngày 28/5/2016, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ra mắt cổng thông tin điện tử mạng lưới cựu sinh viên www.alumni.neu.edu.vn. Trong khuôn khổ hội nghị tổng kết 1 năm hoạt động của mạng lưới cựu sinh viên.

GS.TS Trần Thọ Đạt cùng Ông Nguyễn Hoàng Nam, Ông Nguyễn Đình Thắng cắt băng ra mắt cổng thông tin

Nhìn lại 1 năm qua, mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã hoạt động hiệu quả, theo đúng phương châm “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”, với phương châm này, nhiều sự kiện đã được triển khai và thu được kết quả rất đáng khích lệ: gần 50 tỉ đồng quỹ học bổng cho sinh viên; cựu sinh viên trao tặng 03 otô trị giá gần 4 tỉ đồng; nhiều chương trình chia sẽ hỗ trợ của cựu sinh viên thành đạt cho sinh viên chính quy đang học tập tại trường; Ban liên lạc tại các Tỉnh, Thành phố, Khoa, Viện, Khóa đã được thành lập; các hoạt động thiện nguyện diễn ra thường xuyên; Đặc biệt sau gần 1 năm triển khai, cổng thông tin điện tử mạng lưới cựu sinh viên chính thức được ra mắt.

GS.TS Trần Thọ Đạt tặng quà lưu niệm đến Ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó TGĐ TT ngân hàng Pvcombank là đơn vị tài trợ
PGS.TS Hoàng Văn Cường tặng hoa cảm ơn Cty CP Giải pháp công nghệ TG, đơn vị thực hiện dự án
Đại biểu phát biểu chúc mừng
Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm