Ra mắt Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Bắc Ninh

04-10-2016
Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, nằm trong kế hoạch hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên, ngày 29/9 tại Bắc Ninh đã diễn ra Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Bắc Ninh.

GS.TS Trần Thọ Đạt trao Quyết định thành lập Ban liên lạc tỉnh Bắc Ninh

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Mạng lưới; GS.TS Phan Công Nghĩa – Nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Mạng lưới; GS.TS Nguyễn Thành Độ – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện SĐH; PGS.TS Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính; ThS. Mạc Văn Tạo – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng P.CTCT&QLSV. Về phía Ban Liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Bắc Ninh có: TS. Nguyễn Tiến Nhường – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh cùng các thành viên trong Ban liên lạc và cựu học viên, sinh viên của Trường.

Lãnh đạo Tỉnh Bắc Ninh tiếp xã giao và tặng quà lưu niệm Lãnh đạo Trường

GS.TS Trần Thọ Đạt trao Quyết định và tặng quà lưu niệm cho Ban liên lạc tỉnh Bắc Ninh

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới chúc mừng Ban liên lạc tỉnh Bắc Ninh được thành lập vào đúng thời điểm Nhà trường kỷ niệm 60 năm thành lập. GS.TS Trần Thọ Đạt đánh giá cao việc kết nối cựu học viên, sinh viên tỉnh Bắc Ninh – nơi có bề dầy truyền thống học tập, nghiên cứu, đông học viên sinh viên của Trường, đã được hình thành và đi vào hoạt động từ lâu, đây cũng chính là địa phương tạo nền tảng cho việc thành lập, hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên trường và nhiều địa phương khác học tập. Giáo sư Hiệu trưởng chúc Ban liên lạc tiếp tục phát huy và gắn kết các thế hệ cựu học viên, sinh viên của Tỉnh theo đúng phương châm “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”.

TS. Nguyễn Tiến Nhường Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban liên lạc phát biểu

Thay mặt cho Ban liên lạc TS. Nguyễn Tiến Nhường  – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh, Trưởng Ban liên lạc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, gửi gắm, tạo niềm tin đối với cựu học viên, sinh viên Tỉnh Bắc Ninh. TS. Nguyễn Tiến Nhường rất vui mừng vì những hoạt động gắn kết cựu học viên, sinh viên của Tỉnh vừa tự hào, vừa kết nối, qua đó tạo sắc thái riêng có của cộng đồng cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà chắc chắn ở Tỉnh không có cựu sinh viên các trường khác gây dựng được. Nhân dịp này TS. Nguyễn Tiến Nhường thay mặt cho Ban liên lạc chúc mừng thành tựu 60 năm của Nhà trường và với Tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Trường trong thời gian tới, xứng đáng vị thế trường hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Lãnh đạo Nhà trường và Ban liên lạc chụp ảnh lưu niệm

Tiết mục văn nghệ giao lưu kết nối

Nguồn: P.CTCT&QLSV, VP Mạng lưới Người đăng:NEU Alumni
04-10-2016