PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển

05-11-2018
Ngày 31 tháng 10 năm 2018, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển do PGS.TS Trần Trọng Nguyên – Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn

Quang cảnh buổi làm việc

Tham gia đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển còn có TS Giang Thanh Tùng – Phó Giám đốc Học viện; ThS Lê Hồng Quân - Trưởng phòng TCHC; ThS Chu Thị Ngọc Trâm - Phó phòng phụ trách phòng KHTC; ThS Võ Xuân Hoài - Phó trưởng phòng KHHT; ThS Nguyễn Thị Đông - Phó trưởng phòng QLĐT; TS Phạm Ngọc Trụ - Phó trưởng Khoa ĐTQT; ThS Lê Minh Vân - Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCLGD; ThS Đỗ Kiến Vọng - Phó trưởng phòng CT&CTHSSV cùng các thành viên khác trong đoàn.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tham gia tiếp đón và làm việc còn có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Trưởng phòng TCCB; PGS.TS Phạm Thị Bích Chi – Trưởng phòng TCKT; PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng QLĐT; ThS Lê Xuân Tùng – Trưởng phòng KT & ĐBCLGD; ThS Đỗ Xuân Dũng – Trưởng phòng TTPC; TS Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện ĐTQT; TS Lê Việt Thuỷ - Phó Trưởng phòng QLĐT; TS Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng Truyền thông. ThS Hồ Quỳnh Anh – Phó Trưởng phòng Tổng hợp.

Vui mừng chào đón Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển đến thăm và làm việc, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển cùng những thành tựu nổi bật về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS Phạm Hồng Chương cũng chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình triển khai đề án tự chủ của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Trọng Nguyên – Phó Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển đã cảm ơn những tình cảm mà PGS.TS Phạm Hồng Chương cùng Ban lãnh đạo Nhà trường đã dành cho Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển. PGS.TS Trần Trọng Nguyên hy vọng, sau chuyến công tác này, Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình triển khai đề án tự chủ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Phạm Hồng Chương và PGS.TS Trần Trọng Nguyên trao tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS Trần Trọng Nguyên trao tặng quà cảm ơn lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển tham quan Thư viện Phạm Văn Đồng

05-11-2018