PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp đón và làm việc với lãnh đạo Bộ Du lịch Vương Quốc Campuchia

05-04-2018
Sáng ngày 03/4/2018, tại phòng khánh tiết G2N10, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi tiếp đón và làm việc với lãnh đạo Bộ Du lịch Vương Quốc Campuchia.

Quang cảnh buổi tiếp đón và làm việc

Đến tham dự buổi làm việc, về phía Bộ Du lịch Vương Quốc Campuchia có ông Koeut Puthvory – Thứ trưởng Bộ Du lịch; ông Park Chandara – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; cùng các cán bộ của Bộ Du lịch Campuchia. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có PGS.TS Phạm Trương Hoàng – Trưởng Khoa Du lịch và Khách sạn; TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc,  ông Koeut Puthvory – Thứ trưởng Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia đánh giá cao việc đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong việc phát triển nguồn nhân lực Campuchia trong những năm qua. Nằm trong khuôn khổ hợp tác đã được thỏa thuận về việc đẩy mạnh du lịch, tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia đã tăng cường trao đổi thông tin trong việc quảng bá, xúc tiến đầu tư du lịch. Mới đây, Bộ Du lịch Campuchia mới thành lập Viện nghiên cứu phát triển chiến lược du lịch vì vậy ông Koueut Puthvory bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong việc quy hoạch, phát triển thị trường và chiến lược phát triển du lịch khu vực.

PGS.TS Phạm Hồng Chương –  Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH KTQD trao đổi và làm việc với ông Koeut Puthvory – Thứ trưởng Bộ Du lịch  Vương quốc Campuchia

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hồng Chương đã gửi lời chúc mừng và cho rằng việc thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển chiến lược du lịch là một bước đi lớn của Bộ Du lịch Campuchia. Để hỗ trợ tốt nhất cho việc vận hành, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ cử cán bộ giảng viên Khoa Du lịch và Khách sạn trực tiếp sang đào tạo những khóa học nâng cao ngắn hạn tại Campuchia đồng thời 2 bên sẽ tăng cường đẩy mạnh việc đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành du lịch tại Nhà trường. PGS.TS Phạm Hồng Chương hi vọng chương trình hỗ trợ hợp tác giữa 2 bên còn góp phần quan trọng vào việc tăng cường và củng cố mối quan hệ hợp tác hữu nghị, đoàn kết giữa 2 nước.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Lãnh đạo Nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm với đoàn cán bộ Bộ Du lịch Vương Quốc Campuchia

Nguồn: Phòng truyền thông Người đăng:NEU Alumni
05-04-2018