PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón và làm việc với lãnh đạo Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Trường Đại học Cardiff Metropolian

07-10-2019
Vừa qua, lãnh đạo nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Trường Đại học Cardiff Metropolian.

Quang cảnh buổi tiếp đón và làm việc với ICAEW

Sáng 03/10/2019, PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi trao đổi và làm việc với ông Mark Billington - Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á. Cùng tham dự buổi làm việc, về phía ICAEW còn có bà Đặng Thị Mai Trang - Trưởng đại diện ICAEW tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; ThS. Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, ông Mark Billington - Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á chúc mừng các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán đã thành công trong việc đạt chứng chỉ Kế toán viên công chứng (Chartered Accountant) của Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales. ICAEW cam kết sẽ hỗ trợ các sinh viên tham gia chương trình đào tạo có cơ hội phát triển việc làm tại các doanh nghiệp lớn. Cũng tại buổi làm việc, ông Mark Billington cho biết, ICAEW dự kiến sẽ mở thêm chương trình cử nhân chuyên sâu lĩnh vực kiểm toán có tích hợp chứng chỉ CFAB vào năm 2020.

Lãnh đạo Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc với Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á - ông Mark Billington

Đại diện hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Cùng ngày, PGS.TS Phạm Hồng Chương cũng đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Leigh Robinson - Phó Hiệu trưởng Đại học Cardiff  Metropolian (Vương quốc Anh). Cùng tham dự buổi làm việc còn có PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; TS. Đào Thanh Tùng - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi cụ thể về lộ trình hợp tác về Chương trình đào tạo quốc tế Cử nhân Kế toán và Tài chính (BIFA) do Đại học Cardiff Metropolitan cấp bằng học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Qua buổi trao đổi và làm việc, đại diện 2 đơn vị mong muốn sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác thông qua các hoạt động cụ thể như trao đổi sinh viên và giảng viên; tham gia hỗ trợ các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu, mở rộng quy mô đào tạo với chương trình cử nhân BIFA.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, GS. Leigh Robinson - Phó Hiệu trưởng Đại học Cardiff Metropolian (Vương quốc Anh) cũng đã có buổi làm việc và trao đổi với các giảng viên, sinh viên của Viện Kế toán – Kiểm toán và đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm và làm việc của GS. Leigh Robinson:

07-10-2019