PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi và làm việc với Giám đốc Trung tâm Giáo dục – Văn hoá, Đại học Seokyeong

09-12-2019
Chiều ngày 06/12/2019, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi trao đổi và làm việc với ông Kim Dong Hwi - Giám đốc Trung tâm Giáo dục – Văn hoá, Đại học Seokyeong Hàn Quốc

Quang cảnh buổi làm việc

Cùng tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS Ngô Thị Phương Thảo – Trưởng khoa Bất động sản & Kinh tế tài nguyên; cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Vui mừng chào đón đoàn cán bộ Trung tâm Giáo dục – Văn hoá, Đại học Seokyeong đến thăm và làm việc tại Trường, PGS.TS Hoàng Văn Cường đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng những thế mạnh, những thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường. PGS Phó Hiệu trưởng hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác đào tạo được triển khai nhằm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các trường đại học, các tổ chức doanh nghiệp tại Hàn Quốc nói chung và với Trung tâm Giáo dục – Văn hoá, Đại học Seokyeong nói riêng.

PGS.TS Hoàng Văn Cường cùng ông Kim Dong Hwi trao đổi tại buổi làm việc

Cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình từ phía lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ông Kim Dong Hwi tin tưởng chuyến thăm sẽ là một dấu mốc quan trọng để hai bên có thể chia sẻ những kinh nghiệm về giáo dục đại học giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai, đặc biệt trong các lĩnh vực nghiên cứu, trao đổi học thuật và nâng cao năng lực trong giáo dục đại học. Kết thúc buổi gặp gỡ, hi vọng hai Trường sẽ có những hợp tác cụ thể và bền chặt hơn nữa trong tương lai.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý

09-12-2019