Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Công ty Cổ phần Him Lam thuyết trình ý tưởng quy hoạch khuôn viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân

14-07-2017
Chiều ngày 12/7/2017, Tại Phòng Hội thảo G2N10, Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Công ty CP Him Lam đã thuyết trình bản quy hoạch khuôn viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân lần 2.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tới dự buổi thuyết trình quy hoạch khuôn viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân, về phía Công ty CP Him Lam có ông Dương Công Minh – Chủ tịch Công ty CP Him Lam; bà Hà Quỳnh Anh - Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Về phía Trường đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị trực thuộc nhà trường và các viên chức có quan tâm.

Phát biểu tại buổi thuyết trình, GS. TS Trần Thọ Đạt chào mừng ông Dương Công Minh đã đến thăm và trực tiếp thuyết trình quy hoạch khuôn viên của nhà trường. Giáo sư Trần Thọ Đạt cảm ơn và đánh giá rất cao tình cảm gắn bó, chân thành của cựu sinh viên Dương Công Minh đối với nhà trường bởi lẽ cách đây chỉ hơn 2 tuần, ông Dương Công Minh – mặc dù bận rất nhiều công việc cũng đã dành thời gian để trực tiếp thuyết trình lần 1 ý tưởng quy hoạch. Sau khi nghe các ý kiến đánh giá, nhận xét của cán bộ, viên chức nhà trường, ông Dương Công Minh và các vị lãnh đạo Công ty CP Him Lam đã nhanh chóng hoàn thiện bản quy hoạch và trực tiếp thuyết trình lần 2. Giáo sư Trần Thọ Đạt cũng chúc mừng và gửi tặng ông Dương Công Minh bó hoa tươi thắm tình cảm của tập thể sư phạm Trường đại học Kinh tế Quốc dân nhân dịp ông được bầu làm chủ tịch Ngân hàng Sacombank. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn sau lần thuyết trình này, với các ý kiến đóng góp, bản quy hoạch khuôn viên nhà trường sẽ được công bố rộng rãi cho toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên của nhà trường.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ông Dương Công Minh nhân dịp ông được bầu làm chủ tịch Sacombank và bà Hà Quỳnh Anh - Phó TGĐ Sacombank

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Công ty CP Him Lam thuyết trình quy hoạch khuôn viên nhà trường

Bà Hà Quỳnh Anh – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank phát biểu

Bản quy hoạch khuôn viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân được ông Dương Công Minh – Chủ tịch Công ty CP Him Lam, Chủ tịch Ngân hàng Sacombank, cựu sinh viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân trực tiếp thuyết trình đã thể hiện được tầm nhìn phát triển bền vững của nhà trường. Theo ý tưởng quy hoạch khuôn viên nhà trường, Công ty CP Him Lam sẽ đầu tư riêng 10 tỷ đồng để bảo tồn và phát triển hệ thống cây xanh, đảm bảo khuôn viên nhà trường được xanh hóa theo mô hình Green University. Toàn bộ khuôn viên của nhà trường sẽ được quy hoạch theo hướng phát triển vĩnh cửu.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

Các đại biểu tham dự buổi thuyết trình cũng tham gia đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện hơn ý tưởng quy hoạch khuôn viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
14-07-2017