Ông Nguyễn Tường Văn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng

16-11-2022

Ông Nguyễn Tường Văn (người trong ảnh, sinh năm 1971, quê quán: quận Kiến An, TP Hải Phòng).

Ông tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (ngành Kinh tế công nghiệp và dịch vụ); Thạc sỹ Kinh tế Công nghiệp (Đại học Kinh tế Quốc dân); Tiến sỹ Kinh tế Phát triển (Đại học Quốc gia Úc). Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính.

Ông Nguyễn Tường Văn từng giữ các chức vụ: Phó Cục trưởng Cục Hạ tầng Kỹ thuật kiêm Giám đốc Ban quản lý Dự án Phát triển hạ tầng kỹ thuật – Bộ Xây dựng; Cục trưởng Cục Phát triển Đô thị - Bộ Xây dựng; Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 1418/QĐ-TTg ngày 15/11/2022 điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026, giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng

Nguồn: Thông tin Chính phủ Người đăng:NEU
16-11-2022