Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh đào tạo bằng tiếng Anh khóa 57 (E-BBA7)

24-04-2019
Chiều ngày 20/4/2019, tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân chính quy ngành Quản trị Kinh doanh đào tạo bằng tiếng Anh (E-BBA) niên khóa 2015 - 2019 đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự lễ và chia vui với các tân cử nhân, về phía khách mời ngoài trường có TS Nguyễn Việt Long - Đại diện Công ty TNHH Kiểm toán E&Y. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thị Lan Hương - Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, toàn thể viên chức Viện Quản trị Kinh doanh và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự và chung vui.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương thành tích của các tân cử nhân, đồng thời Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng những kiến thức, kỹ năng cùng ngôn ngữ mà các em đã được trang bị sẽ là hành trang quan trọng giúp các em có những khởi đầu tốt đẹp trên con đường phát triển nghề nghiệp. Chúc các em sớm có những thành tựu, những đóng góp cho xã hội để tiếp tục làm rạng rỡ danh tiếng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Quản trị Kinh doanh. Cũng tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt đánh giá cao sự cố gắng, tận tâm của tập thể sư phạm Viện Quản trị Kinh doanh, các giảng viên đã và đang tham gia giảng dạy chương trình đã đóng góp cho sự thành công của các tân cử nhân nói riêng và sự trưởng thành của Chương trình E-BBA nói chung. Với các tân cử nhân, Giáo sư Hiệu trưởng nhắn nhủ: “Thành công hôm nay của các em là sự kết thúc của chặng đường với nhiều kỷ niệm trong 3,5 năm qua nhưng đồng thời lại mở ra cả một chân trời mới với nhiều cơ hội và thách thức cùng những trải nghiệm thú vị đang chờ đợi các em ở phía trước. Thầy chúc các em giàu nghị lực, bền ý chí để vươn ra biển lớn, đủ sức cạnh tranh không chỉ các vị trí công việc trong nước mà cả ở nước ngoài. Khi đó các em sẽ có cơ hội để đến được những bến bờ thành công to lớn hơn nữa”. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn các tân cử nhân hãy thường xuyên giữ liên lạc với Trường thông qua mạng lưới cựu sinh viên, là cầu nối để gắn kết hoạt động đào tạo và nghiên cứu của nhà trường với cộng đồng doanh nghiệp, với các hoạt động kinh tế xã hội của đất nước.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS Bùi Đức Tuân - Phó viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh trình bày Báo cáo tổng kết

Báo cáo tổng kết của Viện Quản trị Kinh doanh cho biết: đến nay Chương trình E-BBA đã tuyển sinh được 10 khóa với tổng số 1.050 sinh viên, trong đó có 530 sinh viên đã tốt nghiệp. 100% sinh viên ra trường đều đã tìm được việc làm tại các tập đoàn, công ty /tổ chức trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế. Về kết quả tốt nghiệp năm 2019, có 41,8%sinh viên xếp loại tốt nghiệp xuất sắc, 58,2% sinh viên xếp loại tốt nghiệp khá và giỏi; 36,4% sinh viên đạt IELTS từ 7.0 trở lên trong đó có 4 sinh viên đạt IELTS 8.0 trở lên.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, ThS. Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc

Đại diện tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, hai tân cử nhân Lý Minh Quân và Trần Thu Thủy đã thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tới Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tập thể sư phạm của Viện Quản trị Kinh doanh và gia đình đã luôn sát cánh và tạo mọi điều kiện để các em có được thành công ngày hôm nay. Tất cả các sinh viên E-BBA cho dù sau này có đi bất cứ nơi đâu, giữ vị trí công tác nào cũng sẽ luôn giữ một niềm tự hào, luôn hướng về mái nhà chung Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh trao bằng cho tân cử nhân

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và PGS.TS Bùi Đức Tuân - Phó viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh trao bằng cho tân cử nhân

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và TS. Trần Thị Hồng Việt - Trưởng ban Đào tạo Đại học Viện QTKD trao bằng cho tân cử nhân

Các Thầy Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã khép lại trong không khí trang nghiêm, xúc động, đây là một dấu mốc không thể nào quên trước những bước tiến tiếp theo trong cuộc đời của mỗi tân cử nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

24-04-2019