Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2017

17-01-2017
Sáng 14 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 838 tân Thạc sĩ khóa 22 và 23.Đến dự Lễ trao bằng có GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS.Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS.Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa viện, tổ chức chính trị trong trường và 838 tân Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp năm 2017.

GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học đã công bố Quyết định công nhận học vị thạc sĩ cho các tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học công bố các Quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Thạc sĩ đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, và là thành quả mà các tân thạc sĩ xứng đáng đượcnhận sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực  học tập tại trường ĐH KTQD. Giáo sư Hiệu trưởng mong rằng:"các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa kiến thức đã tích lũy từ trong nhà trường ứng dụng vào thực tiễn, làm chủ và giải quyết tốt công việc, góp phần đưa đất nước tiến nhanh trên con đường hội nhập". Nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan hữu quan, các tổ chức, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, các bậc phụ huynh và gia đình các tân thạc sĩ đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các tânthạc sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Giáo sư Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng, các tân thạc sĩ sẽ thường xuyên giữ liên lạc với trường qua mạng lưới hoạt động cựu học viên và các hoạt động kết nối khác của nhà trường và hãy là đầu mối gắn kết giữa hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Nhà trường luôn mở rộng cánh cửa chào đón các tân thạc sĩ trở lại nghiên cứu ở bậc cao hơn.

Ghi nhận những thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS Hồ Quỳnh Anh – Phó trưởng phòng Tổng hợp đã công bố quyết định tặng Giấy khen của Hiệu trưởng và phần thưởng cho 22 tân Thạc sĩ đạt kết quả xuất sắc nhất.

ThS.Hồ Quỳnh Anh – Phó trưởng phòng Tổng hợp công bố Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng

Các tân thạc sĩ đón nhận giấy khen của Hiệu trưởng và chụp ảnh cùng đoàn chủ tịch

Đại diện cho các Tân thạc sĩđã phát biểu,  bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường ĐHKTQD và lòng biết ơn tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên và hứasẽ nỗ lực hơn nữa, đóng góp tài năng và trí tuệ cho sự phát triển của đất nước trong nền kinh tế hội nhập.

Đại diện tân thạc sĩ phát biểu và tặng hoa lãnh đạo nhà trường

Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2017 đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Xin chúc mừng các tân thạc sĩ. Chúc các tân thạc sĩ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đoàn chủ tịch của buổi lễ

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trao tặng giấy khen và bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS.Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS Phạm Hồng Chương- Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS Lê Trung Thành  - Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS.Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán Kiểm toán trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng Khoa Kế hoạch và Phát triển trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS.Phạm Văn Hùng - Trưởng Khoa Đầu tư trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS.Nguyễn Thị Minh - Trưởng Khoa Toán Kinh tế trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS.Phạm Trương Hoàng - Trưởng Khoa Du lịch và Khách sạn trao bằng cho tân thạc sĩ