Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD

21-08-2019
Sáng ngày 16/8/2019, tại Hội trường tầng G - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD có bà Đậu Thúy Hà – Chủ tịch Công ty; ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Nam Hương – Phó Tổng Giám đốc; bà Võ Thị Thanh Hằng – Giám đốc điều hành giải pháp công nghệ OCD. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Thị Bích Chi - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán; ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên; PGS.TS Vũ Hoàng Ngân – Trưởng khoa Kinh tế & QLNNN; đại tá Nguyễn Văn Hùng – Trưởng khoa GDQP; TS Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính; ThS Tô Thiên Hương – Phó trưởng khoa Kinh tế - Bảo hiểm; cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trong trường, đại diện các đơn vị trực thuộc trường, lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD và các sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được thay mặt cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác lần này. PGS.TS Phạm Hồng Chương hi vọng sự hợp tác này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập, trải nghiệm, làm quen với các ứng dụng công nghệ và phần mềm trong quản trị nhân sự, đồng thời tin tưởng sự hợp tác giữa OCD và NEU sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Tại buổi lễ, PGS Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với những nỗ lực của Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD trong việc hoàn thiện bản ghi nhớ hợp tác, đồng thời tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD phát biểu tại lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi được chứng kiến và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông Tăng Văn Khánh tin tưởng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả hai bên, cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cao năng lực quản lý, thông qua đầu tư vào con người và hệ thống quản lý.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD cùng nhau ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Với mong muốn cùng nhau xây dựng năng lực tư duy hệ thống về nghiệp vụ quản trị nhân sự và xây dựng nhận thức về ứng dụng công nghệ nói chung và phần mềm nói riêng trong quản trị nhân sự và tạo nhận thức của người làm quản trị nhân sự về nguyên tắc sử dụng phần mềm nói chung và kỹ năng sử dụng phần mềm quản trị nhân sự nói riêng dựa trên thực hành một số phần mềm tiên tiến, bao trùm được các nghiệp vụ cơ bản và một số lĩnh vực khác của các bên. Chính vì vậy, theo Thỏa thuận hợp tác lần này, Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ cùng nhau đồng hành trong hoạt động đào tạo thực hành sử dụng phần mềm DigiiMS; Phối hợp tổ chức hoạt động thi dạng game show ngoài thời gian học tập có tính chất chuyên môn liên quan đến ngành học và hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện và một số lĩnh vực khác để cùng nhau hướng đến sự phát triển thịnh vượng và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD trao quà và chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết

21-08-2019