Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam

11-03-2019
Chiều ngày 07/3/2019, tại phòng hội thảo tầng G đã diễn ra Lễ kí kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam. Đây là sự kiện nhằm tăng cường sự gắn kết và khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có giữa hai đơn vị, qua đó hai bên sẽ cùng hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển bền vững và lâu dài.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kí kết

Tham dự lễ kí kết, về phía Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam có ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Huy Hoàng – Chánh văn phòng; bà Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng bộ phận cấp cao – Bộ phận Báo cáo Định phí bảo hiểm; cùng các cán bộ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường.

Phát biểu tại lễ kí kết, GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được thay mặt cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác này. Giáo sư Trần Thọ Đạt khẳng định "Mọi hoạt động của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đều hướng tới cung cấp cho các bạn sinh viên chương trình đào tạo tốt nhất về mặt lí thuyết và phong phú nhất về mặt thực tiễn. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, các bạn sinh viên sẽ có thêm cơ hội thực tập nghề nghiệp cũng như có thêm cơ hội học bổng". Tại buổi lễ, Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với những nỗ lực của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam trong việc hoàn thiện bản ghi nhớ hợp tác, đồng thời tin tưởng rằng sự hợp tác giữa đơn vị sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam phát biểu tại lễ kí kết

Đại diện cho Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam, ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong 63 năm qua, đồng thời cảm ơn Giáo sư Hiệu trưởng, lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian để hai bên cùng nhau ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. Ông Paul Nguyễn tin tưởng lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là sự khởi đầu tuyệt vời và chúc cho mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và ông Paul Nguyễn – TGĐ CT TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam cùng nhau kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

Được biết, theo thỏa thuận hợp tác lần này hai bên sẽ cùng nhau phối hợp trong các hoạt động chuyên môn nhằm đảm bảo tính thực tiễn của chương trình đào tạo định phí bảo hiểm; cung cấp các học bổng cho sinh viên; phối hợp trong công tác tuyển dụng…

ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình