Lễ khai giảng Lớp Cao học 25 Chuyên ngành Luật Kinh tế tại Điện Biên


11-01-2017
Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường lớn, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 54 học viên Cao học khoá 25, chuyên ngành Luật Kinh tế. Đến dự buổi lễ, về phía đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo SĐH; Th.S Phan Thị Thanh Hương, Giáo viên chủ nhiệm lớp. Về phía Tỉnh Điện Biên có Đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Phó chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên, TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, các thầy cô giáo, 54 tân học viên, các hãng thông tấn báo chí Điện Biên đến dự và đưa tin.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa phát biểu tại buổi Lễ

Thừa uỷ quyền của GS.Hiệu trưởng,  PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo SĐH đã công bố các Quyết định công nhận trúng tuyển của 54  học viên cao học khóa 25.


PGS.TS. Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện ĐTSĐH công bố QĐ trúng tuyển của các HV


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 54 học viên trúng tuyển vào chương trình cao học khoá 25; đồng thời Phó Giáo sư  Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng các tân học viên sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình khám phá tri thức. Vừa phải hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa phải hoàn thành khối lượng công việc nặng nề ở cơ quan và gia đình là điều không dễ dàng, đòi hỏi các tân cao học viên phải quản lý thời gian tốt hơn, và đặc biệt là quản lý công việc tốt hơn. Phó Giáo sư  Trần Thị Vân Hoa  tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của các tân cao học viên, sự hỗ trợ tích cực và tâm huyết  từ các thầy cô giáo và cán bộ quản lý của Viện Đào tạo Sau Đại học, đại học Kinh tế Quốc dân và trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Điện Biên các bạn tân cao học viên sẽ kết thúc khóa học một cách trọn vẹn và nhận được tấm bằng thạc sỹ, khẳng định sự thành công của mình trong tương lai.
Trong những năm qua, để có thể đào tạo được một số lượng lớn học viên cao học, nghiên cứu sinh đạt chất lượng cao, ĐH KTQD đã không ngừng phát triển đội ngũ giảng viên cả về số lượng và chất lượng; xây dựng mới chương trình, giáo trình, từng bước đổi mới mục tiêu, nội dung và phương pháp cho phù hợp với tình hình và yêu cầu mới. Những nỗ lực phấn đấu nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học của nhà trường đã thu được những kết quả rõ rệt. Uy tín của nhà trường về đào tạo Sau đại học được nâng lên một tầm cao mới, thu hút được đông đảo học viên đến học tập, nghiên cứu tại trường và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

 

Tân học viên Giàng Trọng Bình phát biểu và tặng hoa lãnh đạo hai trường


Học viên Giàng Trọng Bình đã đại diện cho 54 tân học viên phát biểu, bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khóa học. Tân học viên cũng hi vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo từ Ban Giám hiệu nhà trường, Viện Đào tạo sau đại học và các phòng  ban chức năng, các thầy cô giáo để các học viên học tập và nghiên cứu đạt kết quả tốt nhất.
Buổi lễ khai giảng lớp cao học khoá 25 tại Điện Biên đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên. Chúc các tân học viên sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:


Bà Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi lễ.


TS. Chử Thị Hải - Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật ĐB phát biểu tại buổi lễ.


Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh kỉ niệm


Nguồn: Viện Đào tạo Sau đại học Người đăng:NEU Alumni
11-01-2017

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày