Lễ khai giảng khóa 10 chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews - Hoa Kỳ

15-01-2019
Sáng ngày 13/01/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa 10 Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Andrews - Hoa Kỳ và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, do Trường Đại học Andrews - Hoa Kỳ cấp bằng.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; cùng cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Về phía khách mời ngoài trường có TS Lê Việt Anh - Giám đốc Chương trình MBA Andrews tại Việt Nam;TS Masazumi Mark Sugi - Tổng Giám đốc kiêm Cố vấn chiến lược ANA Holdings.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển vào chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh được liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Andrews - Hoa KỳGS.TS Trần Thọ Đạt nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng rằng, những kiến thức được truyền đạt qua khóa học MBA của Đại học Andrews - Hoa Kỳ có thể giúp các bạn áp dụng cho hầu hết mọi lĩnh vực, và với tấm bằng MBA liên kết giữa 2 ngôi trường top đầu về giáo dục có sức ảnh hưởng to lớn đối với kỹ năng quản lý, lãnh đạo, đồng thời cho các bạn một góc nhìn rất khác về định hướng ngoài kinh doanh thực tiễn. Hi vọng rằng những thế hệ học viên ưu tú trong tương lai với tấm bằng thạc sĩ QTKD Andrews danh giá sẽ là nguồn lực nòng cốt cho sự phát triển của đất nước sau này”.

Đại diện tân học viên Trần Quốc Hưng phát biểu và tặng hoa tri ân lãnh đạo hai đơn vị

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác và các tân học viên

15-01-2019