Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo cử nhân E-learning


11-01-2017
Ngày 8/1/2017, Trung tâm Đào tạo từ xa, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo cử nhân E-learning

PGS.TS Phạm Hồng Chương phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa viện, các tổ chức chính trị trong trường cùng các học viên trúng tuyển khóa học chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E-learning TS43 năm 2017.

Với bề dầy lịch sử với gần 60 năm phát triển và trưởng thành, đến nay, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) đã tổ chức đào tạo 16 ngành với 55 chuyên ngành chuyên sâu. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao tại các cơ quan từ cấp Trung ương tới địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức Chính phủ và phi Chính phủ. Đây là truyền thống, cũng là niềm tự hào của mỗi cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên ĐH KTQD.


Toàn cảnh buổi Lễ

Năm 2006, trong xu thế phát triển chung của nền giáo dục thế giới cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, Trường đại học KTQD thành lập Trung tâm ĐTTX với nhiệm vụ tổ chức và phát triển các loại hình đào tạo từ xa – E-Learning. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã đạt được những thành công được xã hội ghi nhận và đánh giá cao,  thu hút và nâng cao trình độ cho trên 12.000 sinh viên theo học, đặc biệt cho các vùng sâu, vùng xa, các huyện nghèo hiếu học trên cả nước.

 


PGS.TS Đàm Quang Vinh công bố quyết định trúng tuyển cho các tân sinh viên

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Phạm Hồng Chương đã chúc mừng thành công của Chương trình đào tạo từ xa, đồng thời chúc mừng những tân học viên đã trúng tuyển khóa TS43 năm 2017, chính thức trở thành thành viên của trường ĐH KTQD. PGS Phó Hiệu trưởng tin rằng, với đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đào tạo có kinh nghiệm và uy tín lâu năm của trường, cùng với kinh nghiệm triển khai Elearning của EDUTOP64, chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E – Learning sẽ đem lại những giá trị đích thực và nổi trội cho các bạn tân học viên. Các bạn học viên sẽ được rèn luyện, tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng và làm chủ vận mệnh của mình trong cuộc sống. “Tất cả những sự ưu việt của chương trình mới chỉ là điều kiện cần để cho các bạn hoàn thành chương trình đúng thời hạn. Điều kiện tiên quyết để hoàn thành khóa học chính là bản thân các bạn, là sự quyết tâm, là ý chí vượt khó của các bạn, là sự sắp xếp thời gian hợp lý và khoa học trong từng công việc cá nhân và công việc học tập tại trường. Các bạn không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, nhiệm vụ tại gia đình, mà các bạn cần làm chủ thời gian, phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình – một chương trình đòi hỏi việc tự học là chính”, PGS. TS Phạm Hồng Chương nhắn nhủ.
Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương cũng biểu dương và chân thành cám ơn các cán bộ, giáo viên của các Viện, các Khoa/Bộ môn, của TT Đào tạo từ xa, các phòng ban chức năng đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển đào tạo E-Learning. PGS Phó Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực và hợp tác chặt chẽ của Edutop64, các giảng viên doanh nghiệp đến từ các doanh nghiệp, tổ chức bên ngoài đã đồng hành cùng với nhà trường trong quá trình phát triển của chương trình.


Đại biểu tham dự buổi Lễ và các tân học viên chụp ảnh kỉ niệm


Nguồn: P.CTCT&QLSV Người đăng:NEU Alumni
11-01-2017

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày