Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm năm 2017


17-04-2017
Ngày 1/04/2017, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệphệ vừa học vừa làm năm 2017 tại Hội trường A – Nhà văn hóa. Tham dự buổi Lễ có PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo, đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa viện trong trường, và 697 tân cử nhân hệ vừa học vừa làm.

PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu trong 4 năm học, và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp uy tín của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chào mừng các tân cử nhân chính thức được gia nhập mạng lưới cựu sinh viên Kinh tế Quốc dân – nơi của sự kết nối - chia sẻ - hợp tác - thành công, PGS Phó Hiệu trưởng cũng nêu một số gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu và mong muốn những tân cử nhân hôm nay sẽ tiếp bước truyền thống của các thế hệ học viên, sinh viên ĐH KTQD đi trước, trở thành những doanh nhân, chuyên gia kinh tế, nhà quản trị kinh doanh, thành đạt trong công việc và cuộc sống. PGS Hoàng Văn Cường khẳng định, “Mặc dù hôm nay các em đã là các tân cử nhân tốt nghiệp, ra trường, song nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em, sẵn sàng hỗ trợ các em ở các bậc trình độ kiến thức hoặc kĩ năng cao hơn khi các em cần. Nhà trường luôn mở rộng cửa chào đón các em quay lại để tiếp tục các hoạt động học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm giúp cho các em thành công hơn và đó cũng là nhằm xây dựng nhà trường ngày một phát triển hơn”.Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng Hoàng Văn Cường cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến gia đình và những người thân của các tân cử nhân đã đồng hành, động viên và hỗ trợ cho các tân cử nhân trong 4 năm học qua để được nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Thay mặt các bạn cùng khóa tại buổi lễ tốt nghiệp, tân cử nhân Phạm Đình Dũng, lớp trưởng lớp QTKD Tổng hợp 44 phát biểu cảm ơn lãnh đạo nhà trường, các đơn vị hỗ trợ và đặc biệt cảm ơn các thầy cô giáo đã hết sức nhiệt tình, tâm huyết để hỗ trợ, truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm cho các lớp sinh viên. Phạm Đình Dũng khẳng định, những kiến thức, kinh nghiệm đã học hỏi được trong 4 năm trên ghế giảng đườngsẽ được các tân cử nhân vận dụng nhuần nhuyễn để tiếp cận thực tế tốt hơn, làm việc chuyên nghiệp, phát huy được hết năng lực và sở trường của mình. Gửi tới lãnh đạo nhà trường và các thầy cô mong muốn trong một ngày gần nhất được quay lại trường thực hiện tiếp việc học tập, nâng cao trình độ, Phạm Đình Dũng cùng các tân cử nhân cũng bày tỏ tình yêu đối với trường ĐH KTQD,ước muốn, và đặc biệt là trách nhiệm được cùng mạng lưới các cựu sinh viên, học viên nỗ lực, góp phần sức lực và trí tuệ trong công cuộc chung xây dựng và phát triển nhà trường.

Tân cử nhân Phạm Đình Dũng - lớp trưởng lớp QTKD Tổng hợp 44 phát biểu

Cũng tại Lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho 60 tân cử nhân đã đạt kết quả học tập từ giỏi đến xuất sắc và các cán bộ lớp xuất sắc. Đây là những sinh viên đã nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập và hoạt động phong trào của sinh viên hệ vừa học vừa làm.

Sinh viên hệ vừa học vừa làm có đặc thù là phải dành thời gian lớn để đi làm, vậy nên thời gian dành cho học tập (với khối lượng tương đương với sinh viên hệ chính quy) bị hạn chế. Mặc dù vậy, 697 tân cử nhân tốt nghiệp hôm nay đã thể hiện tinh thần không ngừng học hỏi, vượt qua mọi khó khăn của sinh viên hệ vừa học vừa làm để đạt được thành quả tốt nghiệp. Lễ tốt nghiệp lần này là đợt đầu tiên của hệ vừa học vừa làm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc

PGS. TS Phạm Quang – Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức tặng hoa cho đại diện sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện lãnh đạo đơn vị liên kết đào tạo

PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trao bằng cử nhân tốt nghiệp

 

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó TK QTKD trao bằng cử nhân tốt nghiệp

 

TS Đặc Anh Tuấn – Phó VTViện NHTC trao bằng cử nhân tốt nghiệp

 

TS Đinh Thế Hùng – Phó VT Viện KTKT trao bằng cử nhân tốt nghiệp

 


Nguồn: Phòng CTCT & QLSV Người đăng:NEU
17-04-2017

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày