Lễ Bế giảng và trao bằng chương trình cử nhân Elearning

16-01-2017
Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 274 sinh viên chương trình cử nhân từ xa Elearning.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tham dự Lễ trao bằng, về phía trường ĐH KTQD có: PGS.TS. Phạm Hồng Chương– Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc trung tâm đào tạo từ xa; PGS.TS.Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó trưởng khoa QTKD; PGS.TS. Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng, Viện Kế toán- Kiểm toán; TS.Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng Bộ môn QTKD Tổng hợp; TS.Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc TT ĐTTX; TS.Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn TN; TS. Nguyễn Thanh Hiếu - Phó trưởng khóa Lý luận chính trị; TS. Tô Thị Thiên Hương - Phó trưởng Khoa Bảo hiểm; TS. Nguyễn Thị Hào - Phó trưởng BM Những NLCB Chủ nghĩa Mác - Lenin; cùng đại diện lãnh đạo Viện, Khoa, Phòng, trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và các tân cử nhân. Về phía đơn vị đối tác Edutop64 có Cô Ngô Thị Thanh Thủy - Giám đốc trung tâm vận hành NEU-EDUTOP cùng các giảng viên doanh nghiệp tham gia giảng dạy chương trình.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Đàm Quang Vinh đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 274 tân cử nhân chương trình cử nhân Elearning

PGS.TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa công bố các Quyết định của Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Chương -  Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực hết mình trong suốt 4 năm qua để đi đến thành công, được nhận tấm bằng cử nhân của trường ĐHKTQD; đồng thời PGS mong muốn rằng các tân cử nhân tiếp tục học hỏi, vừa làm vừa học, học trong thực tế công tác, học trong giao tiếp với đồng nghiệp, học ở trường đời rộng lớn để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và khẳng định được danh tiếng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen Hiệu trưởngcho các tân cử nhân có đóng góp trong hoạt động Liên chi hội và các phòng trào đoàn. và hoạt động sinh viên

TS. Bùi Trung Hải - Bí thư đoàn thanh niên tặng giấy khen của ĐTN cho các tân cử nhân có đóng góp trong công tác hoạt động sinh viên

Tân cử nhân Nguyễn Ngọc Hiên phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Phạm Hồng Chương trao bằng cho tân cử nhân

PGS.TS. Đàm Quang Vinh trao bằng cho tân cử nhân

TS. Bùi Kiên Trung - PGĐ Trung tâm từ xa trao bằng cho tân cử nhân

PGS.TS. Đinh Thế Hùng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TS. Đặng Anh Tuấn trao bằng cho các tân cử nhân

TS. Nguyễn Thu Thủy trao bằng cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ Từ xa Elearning đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

Nguồn:  P.CTCT&QLSV, TTĐTTX Người đăng:NEU
16-01-2017