Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Royal Roads, Canada


09-07-2018
Sáng ngày 03/07/2018, tại phòng khánh tiết G2N10, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với TS Allan Cahoon - Hiệu trưởng trường Đại học Royal Roads, Canada.

Quang cảnh của buổi làm việc

Cùng tham gia buổi tiếp và làm việc với trường Đại học Royal Roads còn có PGS.TS Phạm Trương Hoàng - Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn; ThS Phạm Sỹ Long - Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp và làm việc với TS Allan Cahoon - Hiệu trưởng trường Đại học Royal Roads, Canada.

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp lãnh đạo trường Đại học Royal Roads sang thăm và làm việc. Phó Giáo sư nhấn mạnh hợp tác quốc tế là một trong những hoạt động luôn được ưu tiên và coi trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên luôn được trường ĐH KTQD chú trọng đẩy mạnh triển khai trong những năm gần đây và Nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với gần 80 trường Đại học trên thế giới.

Cũng tại buổi làm việc, TS Allan Cahoon - Hiệu trưởng trường Đại học Royal Roads, Canada đánh giá cao vị thế và uy tín với những thành công vượt bậc mà trường ĐH KTQD đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, ông thể hiện sự đồng thuận và nhất trí với những ý tưởng hợp tác đào tạo giữa khoa Du lich & Khách sạn (Trường ĐH KTQD) với Đại học Royal Roads trong các chương trình đào tạo 2+2 hay các chương trình trao đổi sinh viên.

Trường Đại học Royal Roads được biết đến là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada. Trường được xếp hạng 1 tại Canada về độ thách thức trong khoá học và môi trường học tập giàu tính tương tác, hỗ trợ đối với sinh viên. 93% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng của giảng viên. Bên cạnh đó, tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi bên bờ biển yên bình là điểm nhấn nổi bật trong khuôn viên xanh của Nhà trường.

Lãnh đạo hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi tiếp và làm việc, TS Allan Cahoon - Hiệu trưởng và TS Pedro Marquez - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Royal Roads đã có bài giảng thú vị về Quản trị khách sạn quốc tế cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hy vọng biên bản thỏa thuận hợp tác sẽ được 2 bên sớm ký kết trong tương lai.


Nguồn: Phòng Truyền Thông Người đăng:NEU
09-07-2018

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày