Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

20-06-2016
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016) và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, sáng 16 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi gặp mặt đại biểu phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016).

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đến tham dự chương trình, về phía các đại biểu ngoài trường có: GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; GS.TS. Phạm Quang Trung - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Trưởng phòng TCCB; PGS.TS. Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng QLĐT; ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp; ThS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn thanh niên, cùng đại diện lãnh đạo cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng trong giai đoạn bùng nổ về thông tin và  truyền thông hiện nay, báo chí ngày càng khẳng định là một kênh thông tin quan trọng đối với xã hội. Trong quá trình phát triển cùng với những thành tựu đạt được, trường đại học Kinh tế Quốc dân luôn ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực của đội ngũ Nhà báo, phóng viên và cộng tác viên, sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc đưa tin, nâng cao hình ảnh và uy tín của trường đại học Kinh tế Quốc dân đối với xã hội. Thời gian tới đây, trường ĐH Kinh tế Quốc dân có rất nhiều dấu mốc quan trọng, đó là lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và việc chính thức đưa vào hoạt động tòa nhà Trung tâm đào tạo với quy mô hàng đầu trong ngành giáo dục, GS Hiệu trưởng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các đơn vị báo chí, truyền thông cho quá trình phát triển của nhà trường.

Với sự tham gia của đại diện ban biên tập nhiều tờ báo uy tín cùng đông đảo các nhà báo, cộng tác viên, các thành viên tham gia buổi gặp mặt đã trao đổi hết sức thẳng thắn, đưa ra nhiều ý kiến thực tế và những gợi ý rất thiết thực trong việc nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông của nhà trường, giúp xã hội có thể nhìn nhận rõ nét và kịp thời những thành tựu to lớn của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức cởi mở và thân tình, tin rằng mối quan hệ mật thiết và tốt đẹp giữa nhà trường đối với các đơn vị báo chí, truyền thông sẽ tiếp tục bền chặt và mang lại những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Lãnh đạo trường thảo luận cùng đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông

GS.TS. Trần Thọ Đạt giới thiệu về công trình tòa nhà Trung tâm đào tạo

Nguồn: Bài và ảnh: Phòng CTCT&QLSV Người đăng:Đinh Phương