Khoa Quản trị Kinh doanh trao 70 suất quà hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

28-08-2021
Sáng ngày 25/8/2021, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tiếp nhận một chuyến hàng đặc biệt được vận chuyển tới Hà Nội bằng tấm lòng và sự yêu thương, tâm huyết của các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên của Khoa cùng nhóm thiện nguyện Của Để Dành để chuyển tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ tại Hà Nội.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đại diện tiếp nhận các phần quà hỗ trợ từ nhóm thiện nguyện Của Để Dành

Được biết, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã đại diện tiếp nhận món quà ý nghĩa này gồm nhiều phần nhu yếu phẩm cùng các loại rau củ quả từ nhóm thiện nguyện Của Để Dành. Tất cả số lương thực trên được chia thành 70 suất quà và trao đến tận tay cho các bạn sinh viên của Khoa.

Hà Nội đã trải qua gần 30 ngày giãn cách xã hội, cuộc sống của không ít sinh viên gặp nhiều khó khăn do không có thu nhập và cũng chẳng thể trở về quê hương trong thời điểm cả thành phố thực hiện giãn cách xã hội. Thấu hiểu những khó khăn, lo lắng của sinh viên, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã đóng góp, vận động nhà hảo tâm ủng hộ lương thực, thực phẩm để góp phần hỗ trợ, giúp đỡ và sẻ chia khó khăn cùng sinh viên, giúp các em yên tâm hơn trong mùa dịch.

Hi vọng rằng với những phần quà tuy giá trị vật chất không quá lớn, song chứa đựng nhiều tình cảm của các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ là nguồn động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho những sinh viên bị ảnh hưởng do đại dịch có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, yên tâm học tập.

28-08-2021