Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường ĐH Kinh tế Quốc dân


20-03-2017
Thực hiện Quy định về quy trình và chu kỳ Kiểm định chất lượng trường ĐH, CĐ và TCCN, sáng ngày 18/3/2017 đã diễn ra khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Đến tham dự chương trình có: GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cùng các thành viên trong đoàn; TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐ Trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và đồng thời là thành viên của Hội đồng Tự đánh giá trường, các cán bộ phụ trách theo các mảng, các Nhóm phỏng vấn.

Toàn ảnh chương trình khai mạc

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã công bố Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia ĐGN và phát biểu khai mạc. Trong bài phát biểu TS.Tạ Thị Thu Hiền đã nêu bật mục đích, ý nghĩa của việc đánh giá ngoài tại trường ĐHKTQD cũng như đối với các trường ở Việt Nam hiện nay và các công việc đã thực hiện trong thời gian vừa qua tại Trường để tiến tới buổi khai mạc chính thức ngày hôm nay. Tiến sĩ cho rằng đợt khảo sát chính thức hôm nay là quá trình tiếp theo triển khai đợt kiểm định chất lượng giáo dục, sau đợt khảo sát chính thức sẽ có cuộc trao đổi về kết quả đánh giá ngoài với Nhà trường và còn thêm một quy trình giai đoạn nữa là quy trình thẩm định chất lượng giáo dục. TS.Tạ Thị Thu Hiền đánh giá cao đối với Nhà trường, trong thời gian qua đã phối hợp tích cực và chuẩn bị tốt nhất các minh chứng, đồng thời đã có nhiều cải tiến trong các mặt hoạt động và tin tưởng với kinh nghiệm của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ đánh giá xác thực nhất thực trạng của nhà trường, chính xác, khách quan công bằng để công nhận chất lượng giáo dục cho trường Đại học Kinh tế Quốc dân. TS.Tạ Thị Thu Hiền cũng trân trọng cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã làm việc tích cực ngay từ khi nhận được hồ sơ đánh giá, sớm đưa ra khuyến nghị mà Nhà trường cần phải cải thiện trong hoạt động quản lý thời gian tới.

TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN trong suốt thời gian qua đã tới trường để thực hiện các công việc như đã được ký kết. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn sau đợt khảo sát chính thức, Nhà trường sẽ nhận được nhiều khuyến nghị từ đoàn chuyên gia, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN để nhà trường sẽ cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý, tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế trường kinh tế đầu ngành, với bề dầy truyền thống, xứng đáng với trường kinh tế được thành lập đầu tiên của cả nước. GS.TS Trần Thọ Đạt cam kết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt khảo sát này. Tiếp đó GS.TS Trần Thọ Đạt  đã trình bày tổng quan về hoạt động của Nhà trường: về sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu, hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, nguồn nhân lực, cơ sở vật chất…để làm rõ hơn các minh chứng cho phục vụ đánh giá ngoài.

 

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy

 

Theo lịch trình, Đoàn chuyên gia, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN sẽ làm việc từ ngày 18 đến 22/3/2017.

 Đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Nguồn: P.CTCT&QLSV Người đăng:NEU
20-03-2017

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày