Hơn 700 cán bộ, giảng viên NEU chính thức lên đường làm nhiệm vụ coi thi THPT Quốc gia 2019


28-06-2019
Đúng 5h sáng ngày 24/6/2019, tại sảnh A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hơn 700 cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã tập trung và chuẩn bị lên đường đến Cụm thi số 24 – tỉnh Nam Định để phối hợp tổ chức thi THPT Quốc gia năm 2019.

Hơn 700 cán bộ, giảng viên sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Tới tiễn đoàn cán bộ, giảng viên của Nhà trường lên đường thực hiện nhiệm vụ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng 705 cán bộ, giảng viên tham gia thực hiện nhiệm vụ của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

 PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

Phát biểu trước giờ lên đường, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn đoàn cán bộ, giảng viên tham gia thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi THPT năm 2019 và chúc các thầy cô thật nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế tại kỳ thi quan trọng này.

TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số thay mặt cho các cán bộ, giảng viên phát biểu trước giờ lên đường 

Thay mặt cho đoàn cán bộ của nhà trường, TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số khẳng định sẽ quyết tâm thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế của kỳ thi và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Lãnh đạo nhà trường tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm cùng các điểm thi tại Cụm thi số 24 - tỉnh Nam Định

Ngay từ sáng sớm, rất đông cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã có mặt tại địa điểm tập kết. Nhiều cán bộ rất phấn khởi và sẵn sàng tham gia thực hiện nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của ngành giáo dục và đào tạo.

Với mục tiêu đảm bảo phục vụ tốt nhất cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, năm nay Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chuẩn bị công tác hậu cần cho các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đi coi thi từ rất sớm, từ chỗ ăn, ở, đi lại đều rất thuận tiện. Những chế độ này đều thực hiện nghiêm túc theo tinh thần chỉ đạo, quy định của Bộ GD&ĐT. Do năm nay có nhiều điểm mới, nên ngoài công tác chuẩn bị nơi ăn, nghỉ cho các cán bộ, giảng viên, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã triển khai tập huấn công tác coi thi và thanh tra từ ngày 13/6. Nhà trường cũng đã lưu ý, phổ biến những điểm mới quan trọng trong công tác tổ chức kỳ thi năm nay đến các cán bộ, giảng viên của Nhà trường nhằm đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được diễn ra nghiêm túc, an toàn.

 Lãnh đạo Nhà trường tiễn các cán bộ, giảng viên lên đường làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT năm 2019

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong 3 đơn vị được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ coi thi đồng thời, Trường cũng là đơn vị chủ trì chấm môn thi trắc nghiệm tại cụm thi này. Với 705 cán bộ, giảng viên của trường làm công tác coi thi, thanh tra tại 23 điểm thi tại tỉnh Nam Định. Sau khi đến địa điểm được phân công, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường sẽ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ từ ngày 24/6.

Với các công tác chuẩn bị và triển khai tập huấn chu đáo đã được thực hiện, chúc các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng đóng góp cho một kỳ thi THPT Quốc gia thành công, chất lượng và hiệu quả.

Một số hình ảnh trước giờ lên đường:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
28-06-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày