Hội nghị công chức, viên chức chủ chốt lấy tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lại Trưởng đơn vị nhóm 1

15-01-2019
Thực hiện Kế hoạch số 1842/KH-ĐHKTQD ngày 21/12/2018 về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, luân chuyển, cho thôi giữ chức vụ và miễn nhiệm viên chức quản lý của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2019 – 2024. Chiều ngày 11/01/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức chủ chốt lấy tín nhiệm nhân sự, bổ nhiệm lại Trưởng đơn vị nhóm 1.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy Trường, thành viên Hội đồng trường, Thường vụ Công đoàn Trường; Chủ tịch Hội CCB, Bí thư Đoàn TN, Bí thư Chi bộ/Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ trường và Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt mục đích và tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nhân sự. Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là hội nghị hết sức quan trọng và là kênh thông tin quý báu để Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có thể căn cứ vào kết quả đánh giá lựa chọn ra các cán bộ có tâm huyết, có đức, có tài và khả năng lãnh đạo, quản lý, đưa đơn vị tiếp tục phát triển. Giáo sư Hiệu trưởng cũng mong muốn các đồng chí là cán bộ chủ chốt của từng đơn vị tham gia bỏ phiếu tín nhiệm cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi thực hiện bỏ phiếu.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tóm tắt điều kiện, tiêu chuẩn và nguyên tắc của việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các vị trí thực hiện quy trình bổ nhiệm lại

TS. Vũ Văn Ngọc – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác, bản tự nhận xét, đánh giá của các ứng viên

Các ứng viên trình bày kế hoạch dự kiến thực hiện nhiệm vụ công tác

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban kiểm phiếu phổ biến quy chế

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm tại hội nghị

Hội nghị công chức, viên chức chủ chốt lấy tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lần đầu, bổ nhiệm lại Trưởng đơn vị nhóm 1 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện rất quan trọng đối với Nhà trường trong việc hoàn thiện bộ máy quản lý, giúp Nhà trường giữ vững ổn định và phát triển trong giai đoạn tới.

15-01-2019