GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón ông Tôn Chí Thành – Giám đốc Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh

22-03-2019
Sáng ngày 21/3/2019, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp đón và trò chuyện thân mật với ông Tôn Chí Thành – Giám đốc Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

GS.TS Trần Thọ Đạt trò chuyện cùng ông Tôn Chí Thành tại buổi đón tiếp

Cùng tham dự buổi tiếp đón còn có PGS.TS Đinh Đức Trường – Trưởng khoa Môi trường, Biến đổi khí hậu và Đô thị; ThS Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên được đón tiếp ông Tôn Chí Thành đến thăm và làm việc tại Trường. Tại buổi tiếp đón, GS.TS Trần Thọ Đạt đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời giới thiệu về những thế mạnh, những thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình từ phía Nhà trường, ông Tôn Chí Thành – Giám đốc Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã giới thiệu về tập đoàn Formosa cùng các dự án đầu tư của Tập đoàn tại miền Trung Việt Nam, đồng thời mong muốn được đồng hành cùng với Nhà trường trong việc hợp tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự.

Hi vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ có những trao đổi, thỏa thuận cụ thể hơn nữa để sớm đi đến thoả thuận hợp tác MOU, nhằm tạo cơ sở pháp lý cho các hợp tác song phương sau này.

Lãnh đạo Nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu quy hoạch tổng thể của Trường ĐH KTQD đến năm 2050

22-03-2019