Giao lưu “Tình yêu, Hạnh phúc, Gia đình”

10-03-2017
Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2017, nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1810 - 08/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức ngày hội giao lưu với chủ đề: “Tình yêu, Hạnh phúc, Gia đình”. Tới tham dự chương trình có: GS.TS. Trần Thọ Đạt - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐ Trường; PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Viện... và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Đại biểu tham dự giao lưu

Trong bài phát biểu chào mừng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Phạm Hồng Chương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em, sinh viên toàn trường. Phó Hiệu trưởng đánh giá cáo sự nỗ lực của chị em trong các công việc hàng ngày, công việc chung của Nhà trường, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng chị em đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm đến công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó chị em vẫn hoàn thành tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình, luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương phát biểu tại chương trình

Và tặng hoa đại diện tập thể nữ cán bộ, giảng viên Trường

Sau phần phát biểu của lãnh đạo Nhà trường là phần giao lưu hài kịch của nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền và phần giao lưu với Nhà thơ, Nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm. Những câu chuyện xoay quanh chủ đề về gia đình, tình yêu, cuộc sống như tiếp thêm sức mạnh, ý nghĩa cho những nguời tham dự, thêm yêu và niềm tin về cuộc sống, công việc.

Hình ảnh giao lưu với các nghệ sĩ:

Nguồn: Phòng CTCT&QLSV Người đăng:NEU
10-03-2017