Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020)


03-02-2020
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 03/02/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư TT Đảng ủy; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo Đảng và Chính quyền các đơn vị trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, trong suốt 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, đất nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và quan trọng. Cùng với đó, trải qua 64 năm xây dựng trưởng thành và phát triển, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục khẳng định và giữ vững truyền thống vẻ vang, xứng đáng với vị thế của một trường đại học trọng điểm, trường đầu ngành về kinh tế của cả nước. Trong 5 năm qua, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn được Đảng ủy khối đánh giá là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và đoàn kết, tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, của Thành ủy Hà Nội. Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những Đảng bộ có công tác phát triển Đảng mạnh nhất, tốt nhất và đồng đều nhất trong các Đảng bộ thuộc Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao đẳng. Hiện nay, Đảng ủy Trường đang chuẩn bị tích cực cho Đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc, tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần thứ XXVIII dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 5/2020. Cũng tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thọ Đạt ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các đồng chí Bí thư chi bộ các chi bộ Đảng bộ trực thuộc trong suốt thời gian qua, đồng thời hi vọng các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng để đưa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát triển lên một tầm cao mới, tạo ra những giá trị bền vững trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm 

TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chánh văn phòng Đảng – Đoàn thể, Chủ tịch Công đoàn trường điều hành tại chương trình


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
03-02-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày